1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Chế độ hoạt động của Máy chấm công giá rẻ ra sao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 5 Tháng tư 2016.

  Máy chấm công hoạt động rất đơn giản, một đầu đọc vân tay, đọc thẻ, mã số hoặc nhận diện gương mặt sẽ được kết nối với phần mềm chấm công đi kèm theo máy được setup trên máy tính, ứng dụng chấm công sẽ có tính năng tải dữ liệu trên máy chấm công và in thông báo cụ thể các ngày công của nhân viên.

  Riếng với máy chấm công vân tay thẻ giấy thì hoạt động độc lập, không dùng phần mềm, máy gồm bộ phận cơ học và một máy in nhỏ để in ngày công của nhân viên lên thẻ giấy.

  Kiểu kết nối Máy chấm công 2016:

  - Kết nối TCP/IP (kết nối Máy chấm công vân tay giá rẻ với máy tính thông qua mạng LAN bằng dây mạng RJ45 - kiểu kết nối thông thường nhất hầu như những máy chấm công đều hỗ trợ).

  Che do hoat dong cua May cham cong gia re ra sao

  - Máy chấm công vân tay giá rẻ kết nối với máy tính bằng cổng COM (thường phải có thêm converter chuyển đổi, kiểu kết nối này thông thường ít sử dụng.

  - Cổng USB trên Máy chấm công giá rẻ giúp việc lấy dữ liệu thủ công trên Máy chấm công vân tay, thích hợp với những nơi khó khăn trong việc kéo đường dây mạng đến Máy chấm công vân tay 2016, hoặc Máy chấm công vân tay hay phải di chuyển liên tục.

  Khi mua Máy chấm công vân tay giá rẻ cần quan tâm các gì?

  - Kiểu chấm công: vân tay / thẻ từ / thẻ giấy / khuôn mặt.

  - Xác định rõ nhu cầu, cân nhắc lựa chọn chủng loại máy phù hơp với doanh nghiêp (như trong những câu hỏi ở trên).

  - Tìm kiếm, liệt kê những nhà cung ứng có mặt hàng đó.

  - đòi hỏi báo giá, miêu tả tác dụng kỹ thuật.

  - đòi hỏi áp dụng việc trực tiếp, đánh giá trực quan ban đầu về hình ảnh của từng cty thông qua bảng báo giá thành, catalog, tài liệu giói thiệu cty, thương hiệu sản phẩm và nhân viên sử dụng việc trực tiếp.

  - đòi hỏi demo sản phẩm, tìm hiểu sơ qua những tính năng, tiện ích chính của sản phẩm, khám phá về uy tín doanh nghiệp, quá trình hoạt động, và qua một vài khách hàng đã dùng sản phẩm của nhà cung ứng đó.

  - chọn lọc model, chức năng và giá cả thích hợp của nhà cung ứng đáp ứng được dựa trên các đánh giá trên.

  - Khả năng quản lý (bao nhiêu vân tay, bao nhiêu thẻ, bao nhiêu gương mặt) và dung lượng bộ nhớ (lưu trữ được bao nhiêu phiên bản ghi).

  - Mật độ người mua: bởi vì thời gian chấm công luôn bị hạn chế, chẳng hạn khoảng 15’ trước giờ khởi đầu sử dụng việc. Trong khoảng thời gian này, nếu máy chấm bằng vân tay thì 1 máy chấm được 150 người (vận tốc 6s/ người), nếu chấm bẳng thẻ thì được 450 người (2s/người).

  - Kết nối với máy tính.

  - tốc độ nhận diện vân tay, khuôn mặt,... (thường từ 0.5 - 3s).
  Xuất xứ.

  - Việc chọn lọc nhà cung ứng máy chấm công cũng rất quan trọng nhất là dịch vụ sau khi mua sản phẩm của doanh nghiệp đó. Việc hỗ trợ, cài đặt và các tình huống phát sinh xảy ra trong quá trình sử dụng.

  Đối với các công ty nhiều chi nhánh mọi người cần quan tâm thêm một điểm nữa là Máy chấm công chính hãng đó có kết nối được đa điểm to chi nhánh được không sẽ giúp người quản lý chỉ việc ngồi ở văn phòng chính và tải dữ liệu chấm công ở từng chi nhánh về máy tính của mình. Tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều.

  - Trên đây là một số ý chính cần để ý giúp cho cá nhân và các doanh nghiệp bạn có thể chọn lọc được các sản phẩm thích hợp nhất.
   

Chia sẻ trang này