1. giangdinh89

  giangdinh89Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  26
  HCM

  Chỉ 15 phút sở hữu ngay mắt to tròn long lanh tại JW

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi giangdinh89, 23 Tháng hai 2016.

  Chỉ 15 phút sở hữu ngay mắt to tròn long lanh tại JW

  Thực hiện nhanh chóng, an toàn, cho thẩm mỹ cao chỉ sau 15 phút là những ưu điểm giúp bấm mí được nhiều người lựa chọn.

  Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật giúp khắc phục khuyết điểm mắt một mí một cách nhanh chóng mà không phải thực hiện phẫu thuật, không rạch mổ, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt.

  Chi 15 phut so huu ngay mat to tron long lanh tai JW

  >>> Bạn đang muốn biết: Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?
  >>> Xem thêm về Dịch vụ Cắt mí mắt

  Với phương pháp này, sau khi đã xác định cung bấm mí và đo vẽ đường gấp mí cho phù hợp với tình trạng mắt của từng người, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữ cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và cân đối.

  Tuy nhiên, không phải trung tâm thẩm mỹ nào thực hiện dịch vụ bấm mí cũng đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ cao với mí mắt đều, đẹp, không sưng bầm sau 15 phút thực hiện. Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ để có sự lựa chọn chính xác.

  Bấm mí mắt bằng chỉ đôi Doublelift:

  Tuy có nhiều ưu điểm nhưng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc cổ điển lại khiến không ít khách hàng thất vọng bởi nếp mí dễ bị tuột chỉ, không duy trì được lâu dài, phải làm đi làm lại nhiều lần. Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc cũ dùng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn nên đường mí nên không chắc chắn, dễ tuột chỉ.

  Phương pháp bấm mí mắt bằng chỉ Doublelift khắc phục khuyết điểm ở kỹ thuật bấm mí cũ. Với thao tác sử dụng chỉ đôi Doublelift và kỹ thuật nhấn liên tục bằng máy bấm chuyên dụng tạo mí giúp nhiều người sở hữu đôi mắt đẹp như mong ước.

  Chi 15 phut so huu ngay mat to tron long lanh tai JW

  Chỉ Doublelift là vật liệu được dùng chuyên biệt trong ngành y tế và thẩm mỹ, với tính chất mảnh, nhẹ và bền chắc nên có thể tạo được nếp mí thanh mảnh, sắc nét và giúp duy trì kết quả lâu dài.

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: https://goo.gl/5unrBB
   

Chia sẻ trang này