1. minhduongsim

  minhduongsimThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  37
  Toàn Quốc

  chỉ dẫn chọn tam hoa đẹp phát dễ dàng nhất

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi minhduongsim, 4 Tháng sáu 2016.


  có thể kể đến tiếp theo là dòng sim tam hoa viettel cũng gây được sự quan tâm của nhiều khách hàng với giá cả dao động chỉ từ 300.000 đến 400.000 đồng là bạn có lẽ sở hữu một em sim tam hoa đẹp. Một phần do sim số đẹp tam hoa mang đến nhiều suôn sẻ, may mắn cho người sở hữu và có mức giá lại thấp hơn các sim số kể trên.
  Nhiều người trong lĩnh vực gọi sim tam hoa là sim số đẹp phong thủy tam hoa. Bởi sim số đẹp này mang nhiều những yếu tố phong thủy rất đẹp. Số 1 có nghĩa là chắc chắn, số 2 là mãi mãi, số 3 tức là tài, số 5 là phúc, số 6 là lộc, số 8 là phát (trong ý nghĩa phát đạt), số 9 là trường (vĩnh cửu, những may mắn, quyền lực trường cửu). Sự lặp lại của các số có ý nghĩa tốt đẹp này ở cuối mỗi dãy số sẽ giúp cho những ý nghĩa tốt đẹp ngày càng nâng lên. quan trọng là những đuôi sim tam hoa lặp số hợp với mệnh của người nắm giữ thì còn mang đến nhiều hơn nữa những may mắn ngoài sức mong đợi của người sở hữu .
  Ví dụ: sim tam hoa 555, 666, 888, 999…
  Những số như số 0, số 4 hay số 7 được hiểu ở những nghĩa không được đẹp bằng những số trên nhưng khi lặp lại ở đuôi sim cũng tạo nên những ấn tượng cần thiết trong quá trình trao thay số điện thoại, hỗ trợ cho công việc thăng tiến hơn.
  Để có được một sim số tam hoa đẹp bạn có thể tham khảo các bước sau dây mà trung tâm simsodepviettel chỉ dẫn :
  Bước 1: Tìm hiểu mệnh của mình trước khi chọn sim
  Sim số phong thủy tam hoa cần đảm bảo yếu tố trước tiên là bạn biết những số tam hoa nào hợp với mệnh của mình. Các số hợp mệnh còn đẹp hơn cả những số có ý nghĩa hay nhất trong quan niệm. Ví dụ như trong ngũ hành bản mệnh thiếu hành Hỏa thì nên chọn những sim số nào có nhiều số 3 hoặc số 4. Trong trường hợp này sim tam hoa 4 lại có ý nghĩa rất đẹp cho người dùng mệnh Hỏa.
  Bước 2: Chọn sim tam hoa đẹp tuân thủ những nguyên tắc về phong thủy
  Sau khi bạn biết mình thuộc mệnh gì và những số nào xuất hiện trong con số hợp với mệnh của mình bạn có lẽ chọn sim đẹp tam hoa một cách dễ dàng . Bằng cách bạn truy cập vào website: simsodepviettel.com --> chọn mục Sim tam hoa --> chọn sim theo những số hợp mệnh của mình hoặc dùng công cụ lọc để tối gian thời gian tìm kiếm, lựa chọn.
  Hi vọng với những hướng dẫn của chúng tôi bạn sẽ chọn được sim viettel ưng ý nhất với mức giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi nhất trên thị trường.
   

Chia sẻ trang này