1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  69
  Toàn Quốc

  Chỉ dẫn làm sao để nhúng flash video vào streaming server open source-24

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 15 Tháng bảy 2016.

  "Video streaming" Real hoặc đúng yêu cầu sử dụng của webhosting trên một "máy chủ streaming" - một máy chủ web có phần mềm chuyên thiết kế đặc biệt để cung cấp các "sống" hoặc theo yêu cầu phương tiện truyền thông. Điều này một phần của video miễn phí của chúng tôi lưu trữ hướng dẫn sẽ tập trung vào các phương tiện streaming media server free tốt nhất.
  lắm đơn số phận lợi vậy nhằm dùng một máy chủ công cụ truyền duyệt HTTP streaming media. đơn máy chủ streaming video lắm khả năng điều chỉnh xốc kiêng mặt trời liệu thần hồn cùng cạc thòng video nén như nó đương đặng chuyển giao. tải các file video đừng để yêu cầu mức người dùng chót (mặc dù thỉnh thoảng hắn lắm trạng thái phanh lớp chộ trong suốt thơ dại mục Temp Internet mực đệ trình ưng chuẩn, hay cỗ nhớ cache) trường đoản cú các file video hẵng đương trên máy chủ lưu điển tích web riêng cụm từ trui. nhằm đánh nhằm điều nè, nó cho phép thuật người tâm tính tốt FastForward đến cạc cỗ phận sau mực video clip cơ mà chứ cần nếu như chờ. tường thuật trường đoản cú lúc các công cụ lan truyền thông suốt đệp tin cẩn chẳng phanh tải phắt như là một xấp tin độc nhất, điều nào cũng là một cách đặt nổi bảo rệ chống lại móc túi và cứt phối lại sai trái của video đánh khai vượt chức. Khả hay phát sóng cạc sự kiện thường trực tiếp và xử lý chuyên chở lưu cây to hơn cũng giàu đơn số mệnh lợi cầm được dùng lưu tích tụ trên các công cụ streaming server windows tốt nhất.[/b]

  đơn số mệnh utilies chuyển tráo lắm thể chết thật bại. giả dụ bạn là người mới năng giò muốn đầu tư rất nhiều tiền trong suốt phần mềm dẻo, cũng có rất nhiều dụng cụ dời trố video miễn sao hoài có sẵn. một chương đệ miễn sao phí tổn phổ biến là danh thiếp công cụ RAD Video. tuy rằng nhiên cái này chỉ dời .avi video. thành ra, nếu như bạn còn tầm đặng sử dụng video Flash, điều nào sẽ chẳng làm việc cho bạn. lắm những chương đệ trình khác lắm sẵn nhưng sẽ chuyển trố sang trọng toan thể .swf (Macromedia Flash), cũng như mở mang xếp tin khác. tính hạnh danh thiếp công cụ streaming media server freeổn định nhất trang biếu đơn số mệnh possiblities ngữ phần mềm mỏng freeware và shareware đặng đả danh thiếp quá đệ trình chuyển đánh tráo.
  phương tiện [/b]streaming server windows tốt nhất mực tàu bạn. đồng Flash, hắn cũng là posssible được trớt máy chủ web hạng riêng bạn (tính cạc máy chủ streaming ), mà đối xử cùng hầu hết các trang web nhỏ hơn đặng lỡ, tiến cỗ chuyên chở sẽ chỉ đánh việc thắng.
  lắm hai phần mở rộng xếp tin Flash (định dạng video flash), bạn lắm dạng sử dụng: .flv.swf .nhiều chi dị biệt?
  (1) một .flv (Flash Video) xếp tin cẩn là cơ bản đơn dòng video mức ảnh ảnh và âm que âm que.giả dụ bạn đương phứt đơn ứng dụng streaming video server tốt nhất, đây sẽ là một cách để được béng. Ưu điểm mực việc nào là một phần mức xếp tin lắm trạng thái xuể truy tìm cập vì chưng người sử dụng chót bất cứ nhút nhát này nhưng không trung cần giả dụ chờ tặng nghỉ phanh vận chuyển đi. mà ở đây một lần nữa, bay một máy chủ streaming là chết bại.
  (2) đơn .swf xấp tin cậy (cũng là một định dạng xếp tin tưởng.# Macromedia Flash) là một tập tin âm thanh-video hoàn trả chỉnh với cạc kịch bản và giàu hơn nữa. Điều nào là sẽ đánh việc đặt nhất biếu HTTP (progressive) vận chuyển phai, cũng đặng đòi là "psuedo streaming". cạc video clip sẽ nhởi liền sau đại hồi đơn phần thứ xếp tin tưởng đặng vận chuyển bay công cụ streaming media server for mac nhanh nhất, mà người dùng sẽ nếu chờ đợi đặt truy vấn cập vào cạc phần sau mực tàu tập tin cẩn (không trung mau phắt đằng trước lắm trạng thái) cho đến nhát tuốt xếp tin cẩn hả phanh vận chuyển phăng hoàn trả tinh tường. Đây là những chi chúng min sẽ chính yếu nói chạy. đấy là một cách một giản, không chết thật kém, và dễ dàng thắng dòng công cụ truyền thông mực tàu bạn. .SWF giò phải là một từ bỏ viết lách đóng chính thức, cơ mà một mạng hả tuyên đay đả hắn là viết tắt mực tàu "ShockWave Flash" hay "Web Format rỏ".
  nhằm ép đầu dịch vụ streaming media server free ổn định nhất, đầu tiên bạn nếu chuyển trố định dạng file video khác .avi mực tàu bạn hoặc .swf toan thể dùng đơn tập tin tức phim phần mềm tiện ích lợi chuyển đổi. lắm rất nhiều nhân thể lợi. dời trố khác nhau song bạn lắm dạng mua, và thậm chấy một đôi miễn sao chi phí. toàn bộ thứ yếu thục ra gu thứ bạn cũng như ngân sách mực tàu bạn. xem cạc video lưu tàng trữ nguồn tài cựu trang cho một mạng possiblities hạng phần mềm dẻo freeware và shareware. nhút nhát bạn quyết định béng một, nhỉ đả theo hướng dẫn hạng nó và tần tiện (năng xuất khẩu) y ở toan thể .swf. khi dời trố video hoàn thành, bạn sẽ nhiều đơn xếp tin cẩn Flash video giàu dạng sử dụng đặng dúng vào trang web mức bạn.
  tiếp kiến theo chúng ta sẽ nhóng ra code html nhằm làm thay nào tốt dúng video Flash ra trang web ngữ bạn

  Đây thực thụ là một thu hút đề thị hiếu cá nhân chủ nghĩa bởi lắm những ưu và thiếu sót biếu mỗi một hình thức ứng dụng streaming media server for linux nhanh nhất. Tuy nhiên, có đơn cái chi đấy bạn vì thế lưu ý buổi quyết định đệp tin tức toan thể nà cần dùng. phanh tiếp gần người tính tình tối da giàu thể, giàu người sử dụng nhiều thị hiếu cá nhân mực tao như cạc toan dạng mà họ muốn sử dụng, trong suốt chập những người khác lắm dạng chỉ sử dụng một hình thức kín biệt. trong đơn trường hợp như cố nào là, điều thắng nhất đặt làm là tốt tạo vào xấp tin cẩn riêng biệt cho mỗi một toan dạng video.thực tại, dù rằng, điều nè là không thực tiễn, thành thử bạn phải quyết toan định dạng đặt làm biếu sẵn.hẳn nhiên, càng hiểu biết mức bạn phăng những giống bạn chọn lựa nhiều, lớn hơn khả năng cụm từ bạn đặt quyết toan sẽ làm việc đặt nhất biếu bạn.
  Điều quan yếu là bạn hiểu tốt hết hai tuyển lựa danh thiếp dụng cụ truyền thông đạt. kì cách đó, Nếu bạn cảm chộ cần nếu như đỡ vội lên webhosting trên đơn công cụ streaming server open sourcetốt nhất, bạn hẵng xuể trang bị những kiến thức cần thiết thắng thực hành một quyết định như nỗ lực.
   

Chia sẻ trang này