1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Chi phí bấm mí Hàn Quốc có đắt không ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 1 Tháng sáu 2016.

  Chi phí bấm mí Hàn Quốc phải chăng, chất lượng bác sỹ tốt và bảo hành dài hạn. Đâu là thẩm mỹ viện tại TP.HCM đáp ứng các tiêu chí này để chị em tìm đến làm đẹp đôi mắt của mình.

  Chi phi bam mi Han Quoc co dat khong

  Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng – địa chỉ bấm mí Hàn Quốc nổi tiếng

  1. Chi phí bấm mí Hàn Quốc phải chăng

  Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng là 8 triệu đồng – trọn gói các dịch vụ tư vấn, phẫu thuật, nghĩ dưỡng và thuốc theo toa. Đây là mức giá được nhiều chị em đánh giá là hợp lý đối với chất lượng thẩm mỹ và nằm trong khả năng chi trả của nhiều chị em thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

  2. Chất lượng bác sỹ tốt

  Tất cả khách hàng đến bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng đều do Bác sỹ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của thẩm mỹ viện trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật.

  3. Bảo hành dài hạn

  Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng bảo hành dài hạn cho khách hàng về đôi mắt 2 mí lên tới 5 năm hoặc dài hơn tùy theo cơ địa từng người.

  Chi phi bam mi Han Quoc co dat khong
  Bấm mí ở đâu đẹp nhất?

  Ngoài ra còn phải kể đến cơ sở vật chất, hệ thống mặt bằng rộng rãi và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng sẽ làm hài lòng tất cả chị em khi sử dụng dịch vụ tại đây.

  Lưu ý sau khi bấm mí Hàn Quốc

  Sau khi bỏ chi phí bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí to đẹp, long lanh tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng, chị em lưu ý những thông tin dưới đây.

  - Uống thuốc theo toa và giữ gìn vệ sinh mắt theo đúng hướng dẫn từ Bác sỹ Ngô Mộng Hùng

  - Ăn nhiều thực phẩm tốt cho đôi mắt sáng đẹp bao gồm: rau chân vịt (rau bina), súp lơ xanh, các thực phẩm có màu cam, đỏ như cà chua, cà rốt, bí đỏ, nho,…


  ...và còn nhiều lưu ý đặc biệt khác nữa. Mời các bạn xem tiếp bài với hình ảnh chi tiết tại đây nhé Chi phí bấm mí Hàn Quốc

   

Chia sẻ trang này