1. thammyuytin99

  thammyuytin99Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  19
  Toàn Quốc

  Chi phí thu nhỏ âm đạo khoảng bao nhiêu tiền?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thammyuytin99, 17 Tháng bảy 2017.

  Nhiều phụ nữ sau khi sinh đều muốn thu nhỏ âm đạo, phẫu thuật vùng kín làm thu hẹp âm đạo để cải thiện quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, vẫn có cách thu nhỏ âm đạo mà không cần phải phẫu thuật với bài tập đơn giản.

  Sau sinh nở, âm đạo thường sẽ bị giãn nở, khiến chuyện “chăn gối" của nhiều cặp vợ chồng không được như mong muốn. Đặc biệt, với sự tư vấn tận tâm và chuyên môn vững vàng đến từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II bệnh viện Từ Dũ đến từ Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond việc làm đẹp vùng kín càng trở nên dễ dàng, hiệu quả và an toàn.

  Chi phi thu nho am dao khoang bao nhieu tien

  Thu nhỏ âm đạo tự nhiên
  Nhiều phụ nữ sau khi sinh đều muốn thu nhỏ âm đạo, phẫu thuật vùng kín làm thu hẹp âm đạo sau sinh để cải thiện quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, vẫn có cách trẻ hóa âm đạo mà không cần phải phẫu thuật với bài tập đơn giản có thể thực hiện hằng ngày giúp cho vùng kín săn chắc trẻ hóa âm đạo hơn.

  Không nhất thiết phải đợi đến sau khi sinh nở các mẹ bầu mới bắt đầu tập luyện bài tập Kegel. Bạn hãy bắt đầu bài tập này ngay từ khi có bầu vì những công dụng hoàn hảo mà nó có thể mang lại cho chị em phụ nữ:
  • Giúp phụ nữ mang thai dễ dàng sinh nở: các cơ âm đạo khi được tập luyện hằng ngày sẽ khỏe mạnh và có sức đàn hồi tốt hơn. Chính vì vậy, nó có thể dễ dàng giãn nở tốt cho cuộc vượt cạn của các bà bầu.
  • Các bà bầu có thể gặp vấn đề với chứng són tiểu do việc mất kiểm soát cơ xương chậu. Chính vì vậy, việc tập bài tập Kegel sẽ giúp mẹ bầu thoát khỏi chứng bệnh đáng ghét này.
  Phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng bài tập Kegel
  Phương pháp này giúp tăng cường cơ bắp âm đạo. Cơ chế trong các bài tập của Kegel là co thắt các cơ để ngăn cản dòng nước tiểu trong một vài giây trước khi nó thoát ra ngoài.

  Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả nhanh cho cơ sàn chậu săn chắc -trẻ hóa âm đạo, tập luyện kết hợp cùng máy kích thích điện cơ và phản hồi sinh học.

  Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Diamond
  Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
  Nguồn: se khít âm đạo
   

Chia sẻ trang này