1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  Chi phí thuê văn phòng sẽ tăng nhẹ trong 2 năm tới

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 1 Tháng ba 2015.

  Từ quý IV-2014 cho đến thời gian này, thị trường văn phòng cho thuê dần ”tăng nhiệt”, trước mắt địa bàn TP.HCM khi khách hàng thuê văn phòng từ tập đoàn nước ngoài cao, chiếm chừng 87% tổng diện tích được thuê tại TP.HCM.

  Kinh phí FDI được tăng cường vào thị trường TP.HCM dẫn tới nhu cầu thuê văn phòng từ khu vực nước ngoài tăng hơn. Với diễn biến ấy, một số chuyên gia kinh tế dự báo chừng 3 năm nữa, văn phòng trong TP.HCM sẽ khởi sắc trở lại. Nắm bắt tình trạng này, đầu năm 2015 TP.HCM khánh thành gần 304.000 m2 bắt nguồn từ 23 dự án; từ quý 2-2015 dự đoán sẽ giới thiệu thêm vài dự án văn phòng cho thuê quận bình thạnh đưa lên sàn giao dịch. Vì lẽ đó, tất cả dự án trên sẽ hỗ trợ cho những văn phòng cho thuê trong thành phố hơn 58.090m2.
  Các công ty nước ngoài kể cả doanh nghiệp trong nước đều muốn phát triển và tìm văn phòng mới, theo thống kế được biết, 5 đối tượng công ty có nhu cầu thuê đông nhất là ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, dược và kỹ thuật công nghệ thông tin.
  Chi phi thue van phong se tang nhe trong 2 nam toi
  Khách để ý tới những văn phòng có diện tích vừa và nhỏ, cho nên những tòa nhà càng ngày mọc lên mọi nơi. Tuy nhiên, đối với văn phòng cho thuê quận tân bình có nhu cầu cao hơn bởi về dịch vụ chất lượng bảo vệ tốt, với điểm nổi bật của nhiều văn phòng cho thuê tại quân Tân Bình là gần Sân Bay Tân Sơn Nhất và cách trung tâm TPHCM khoảng 5 phút khi đi bằng xe máy. Đó là nguyên nhân mà khách thuê rất quan tâm với những văn phòng tại địa điểm này.

  Với các thống kê được biết hiện nay văn phòng cho thuê tại thành phố có 60% nằm ở những khu KCN, 29% nằm trong các quận còn lại như quận 1, quận 2, quận 3, quận phú nhuận, quận 7… Thêm vào đó, tất cả dự án văn phòng cho thuê quận phú nhuận sẽ khánh thành vào cỡ đầu năm 2016 gồm một số tòa nhà Golden Alliance, Gia Thy BUILDING … với không gian chừng 124.430m2.
   

Chia sẻ trang này