1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224
  Toàn Quốc

  Chỉ Tơ Nha Khoa Để vệ đẻ răng một phác đồ mắc chất lượng nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 1 Tháng tám 2017.

  Chỉ Tơ Nha Khoa Để vệ đẻ răng một cách thức mang chất lượng đặc biệt , bạn nên phối hợp đánh răng đúng cách thức và dùng chỉ tơ nha khoa hàng ngày .

  Mảng bám vi khuẩn sẽ bắt đầu trên bề mặt của răng sau đây khi ăn . Nếu chải răng hoặc sử dụng chỉ tơ nha khoa k đúng kỹ thuật thì mảng bám này sẽ khởi nguyên nên vôi răng ( hay đá răng ) trong vòng 24 đến 36 giờ . Chính vì vậy , bạn nên áp dụng chỉ tơ nha khoa mỗi ngày để lấy mảng bám ra triệt để bề mặt răng trước khi chúng bị cơ hội khởi phát nên vôi răng . Việc dùng sản phẩm này chưa phải là thói quen của người Việt người con trai . Nhưng , bạn nên lần đầu sử dụng thử chúng và từ thải thói quen tai hại xỉa răng bằng tăm .

  Chi To Nha Khoa De ve de rang mot phac do mac chat luong nhat

  có tập cho rằng đứa bé mắc thói quen sử dụng chỉ tơ nha khoa càng nhanh chóng càng tốt . Nhưng ở tuổi 5 – 6 , trẻ ko tự sử dụng chỉ để tuân thủ sạch tinh răng được , cha mẹ nên nghe thay xem trẻ . Mặc dù răng trẻ còn nhỏ hoặc kẽ răng rộng , có khi không sử dụng chỉ , song các răng cối sữa thường khít nên việc áp dụng chỉ tơ nha khoa tuân thủ sạch thực phẩm khu vực này và ở mặt xa răng cối trong cùng là tương đối quan trọng .

  Chỉ tơ nha khoa thường mắc hai dạng chủ yếu : Dạng cuộn chỉ và dạng đoạn chỉ rất ngắn gắn trên một khung nhỏ . Chỉ tơ có khả năng mang sáp và không , con đường kính nặng hoặc nhỏ tuỳ theo nhu cầu áp dụng của người áp dụng . Không những thế , nhà xuất ra có khả năng thêm vào chỉ một hay lớn chất như sodium fluoride, stannous fluoride , chất kháng sinh , kháng amip , chất ức chế sự lên men , chất chống u , chlorexidine , triclosan , hương liệu ...

  Chỉ tơ nha khoa hợp lý hay tốt phải là loại chỉ dễ dùng , không tạo nên chấn thương lên nướu răng .

  phương thức áp dụng chỉ tơ

  áp dụng cán chuyên dùng cho rằng chỉ tơ nha khoa . Tình trạng ko có cán chuyên dùng thì lấy một đoạn chỉ dài khoảng 30- 45 cm . Cuộn hai thứ nhất chỉ vào hai ngón giữa , căng đoạn chỉ này qua hai ngón cái hay ngón trỏ . Ở giữa sẽ còn một đoạn dài khoảng 3-5cm . Xem thêm: bệnh sùi mào gà có biểu hiện như thế nào

  Kéo nhẹ nhàng để sợi chỉ chui lọt vào kẽ răng , dưới đây đó uốn sợi chỉ ôm quanh răng . Kéo chỉ lên xuống để nghe sạch tinh răng . Nên cho sợi chỉ âm thầm dưới nướu một chút . Với mỗi kẽ răng , có thực hiện động tác giống nhau tối thiểu nhất hai lần , một cho phía bên phải , một cho rằng phía bên trái .

  Trong khi sử dụng chỉ nha khoa , đừng hoang mang nếu chảy ra một ít máu ở vùng nướu . Đây là trại thái bình thường , đặc biệt là trong trường hợp không sử dụng chỉ nha khoa thường xuyên . Nếu dung hàng ngày , trại thái chảy máu sẽ ngày càng ít đi và biến mất sau một cấp độ .

  Việc chải răng hay dùng chỉ tơ nha khoa phải được thực hiện trên cả nướu hay từng răng một xem cả hàm trên lẫn hàm dưới . Đặc biệt là ở mặt xa răng cối trong cùng , vì nơi này thường mang loại bỏ sót khi chải răng .

  Bạn nên để sẵn chỉ tơ nha khoa trong túi sách , trong ngăn ngừa tủ văn phòng để có thể dùng khi có . Đương nhiên là không được dùng ở nơi công cộng .

  Đừng quên đi kiểm tra nha sỹ 6 tháng một lần để nhìn ra hay điều trị kịp thời vài căn bệnh về răng mồm .
   

Chia sẻ trang này