1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291
  Toàn Quốc

  Chia sẻ cách dùng tủ nhựa Đài Loan

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 21 Tháng bảy 2016.

  Được làm hoàn toàn từ nhựa với ưu điểm không giữ nước, không ẩm mốc, hơn thế lại rất rất dễ vận chuyển nên những sản phẩm Tủ nhựa Đài Loan đặc biệt được nhiều gia đình đánh giá cao. Đối với các gia đình có không gian sống ẩm ướt, chật hẹp hoặc liên tục phải chuyển chỗ ở thi sản phẩm chính là phương án hiệu quả.

  Chia se cach dung tu nhua Dai Loan
  Tủ nhựa Đài Loan 3 buồng 1 ngăn
  Hầu hết mọi gia đình đều có thể chọn và sử dụng Tủ nhựa Đài Loan bởi tủ có rất nhiều mức kích cỡ và thiết kế đa dạng không giống nhau; lại có khối lượng nhỏ dễ dàng vận chuyển. Tủ nhựa không những có tác dụng bảo quản đồ dùng, quần áo gia đình tốt khỏi ẩm mốc mà còn đóng vai trò là vật dụng trang trí ấn tượng và bắt mắt. Với những gia đình có trẻ nhỏ, con cũng có thể được tập luyện đức tính gọn gàng, ngăn nắp bằng việc tự sắp xếp áo quần, đồ dùng trong tủ riêng của mình.
  Để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho những sản phẩm tủ nhựa đài loan 3 buồng, người sử dụng phải chú ý một vài điều quan trọng sau. Trước hết, để tránh ẩm ướt thì nên đặt tủ cách tường và mặt đất khoảng từ 5 tới mười cm; để tránh nhựa bị chảy thì không nên đặt tủ cạnh nơi có nhiệt độ cao như bếp, quạt sưởi, lò vi sóng.... Tiếp đó, cần phải lưu ý cất giữ đồ dùng, quần áo vừa đủ bởi lẽ nếu trọng tải quá lớn thì tủ nhựa có thể bị vỡ.

  Chia se cach dung tu nhua Dai Loan
  Tủ nhựa Đài Loan 1 buồng 5 ngăn
  Để đảm bảo độ chắc chắn cho những chiếc tủ quần áo nhựa đài loan, các bậc phụ huynh nên hạn chế tác động mạnh và tránh để quá nhiều đồ dùng có khối lượng lớn trên bề mặt tủ, có thể gây hỏng hóc. Bên cạnh đó, những chiếc tủ nên tránh để chiếc tủ dưới ánh nắng gắt hay để gần các vật nóng bởi vì chúng được làm từ nhựa nên không thể chịu được nhiệt độ cao. Nhằm hạn chế ám mùi nhựa trong đồ đạc, khi mới chọn mua tủ về, tốt nhất nên dùng khăn ẩm để lau sạch tủ.
   

Chia sẻ trang này