1. ozil94d9

  ozil94d9Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  59
  Hà nội

  chiếc tủ bếp gỗ xoan đào làm cho nghiêng ngả lòng người

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi ozil94d9, 19 Tháng ba 2016.

  Gỗ xoan đào là một trong những sản phẩm gỗ hoàn toàn khi không. mang người Việt Nam thì gỗ xoan đào là một trong những lọa gỗ đã phát triển thành quen thuộc sở hữu tất cả toàn bộ gia đình, chất liệu gỗ tự nhiên xoan đào mang lại dáng vẻ sang trọng cho đồ nội thất trong mỗi gia đình, sở hữu đặc tính quý báu của gỗ chính là chất liệu hoàn toàn tự dưng, màu sắc đẹp và sang trọng bắt buộc được tiêu dùng đa dạng khiến cho những vật dụng trong nội thất như tủ bếp, sập…. Được ngoại hình thành sản phẩm tủ bếp có những kiểu dáng rộng rãi thuận tiện cho việc sắm lựa của toàn bộ nhà, mọi người. với những mấu tủ bếp gỗ xoan đào đã làm nghiêng ngả lòng người.
  Sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đào với chất liệu gỗ được qua xử lý công nghiệp chống ẩm mốc, mối mọt, chống nước…nên giữ được màu sắc phong phú và thường được dùng làm ván lạng cho veneer siêu nhiều, dòng gỗ này đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Chất liệu veneer xoan đào đang vươn lên là xu hướng và sự lựa sắm của phần lớn gia đình.
  Đối với sản phẩm tủ bếp gia đình thì gỗ xoan đào là 1 chất liệu rất được ưu chuộng bởi vẻ đẹp của vân gỗ và hơn hết ấy là sự chống chịu được sở hữu khí hậu nóng ẩm như tại Việt Nam. Chính vì vậy gỗ xoan đào là 1 trong các gỗ được sử dụng khiến cho tủ bếp gỗ tự dưng trong các gia đình
  mang sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đào nổi trội sở hữu những ưu điểm như:
  Rắn chắc và cứng, vân gỗ đẹp
  Chịu nhiệt, chịu nén, chịu nước, chịu lực rẻ
  Chịu được các thời tiết khắc nghiệt nhất như: nắng, mưa, gió , nước, lạnh
  ko hoặc ít bị cong vênh, nứt nẻ theo thời gian
  Chống được mối mọt, luôn bền đẹp mang thời gian
  Được phun sơn PU cao cấp tạo màu như ý, sơn thường được phun từ 3-4 lớp.
  Tủ bếp gỗ xoan đào chính là dòng tủ bếp gỗ nhiều nhất trong mọi những dòng tủ bếp gỗ bây giờ được người việt tin tưởng dùng.
   

Chia sẻ trang này