1. maytrang

  maytrangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  39

  Chỉnh hình hàm hô như thế nào?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi maytrang, 8 Tháng tư 2015.

  Nguồn Phẫu thuật hàm hô | Tuvandoncam.com

  Chào Thẩm mỹ viện JW! tôi bị hô hàm không hề nhẹ, vì thế tôi ước ao được đi phẫu thuật để hết hô. Điều mình e ngại là không biết phẫu thuật chỉnh hàm hô như thế nào? Có đau nhiều không ạ?
   
  >> Xem thêm bài viết: Hô hàm là như thế nào?

  (Ngọc Xuyến, Hà Giang)

  Chinh hinh ham ho nhu the nao

  Thẩm mỹ viện JW trả lời:

  Xuyến thân mến!

  Cảm ơn câu hỏi Ngọc Xuyến đã gửi tới cho chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn về “Chỉnh hàm hô như thế nào?” đồng thời phẫu thuật hàm hô có đau không? thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin trả lời Xuyến như sau:

  Sở hữu một khuôn mặt trái xoan cân đối đồng thời hài hòa luôn là niềm khao khát của các phái đẹp. Nhưng, nhiều người không may bị hô làm khuôn mặt bị thô với phần hàm nhô ra phía trước làm mất thẩm mỹ. Trước đây khi bị hô khách hàng thường chỉ biết tới niềng răng để khắc phục tình trạng này, mặc dù vậy thật ra phương pháp này khá phiền toái, mất nhiều thời gian, kém thẩm mỹ đồng thời không khắc phục được tình trạng hô hàm. Một giải pháp đang rất phổ biến hiện nay là phẫu thuật hàm hô. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ có ngay một hàm rằng cân đối hoàn toàn hết hô.

  Ngày trước phẫu thuật chỉnh hình hàm hô là một ca phẫu thuật khó thế nhưng nhờ kỹ thuật tiên tiến hơn, phẫu thuật này đã trở nên an toàn, mang đến hiệu quả đẹp hơn thấy rõ.

  Chinh hinh ham ho nhu the naoĐộn cằm - Gọt mặt công nghệ chuẩn Hàn 2015

  Phẫu thuật hàm hô cần tiến hành theo quy trình sau:

  Bước 1: Bạn sẽ được xem xét chi tiết về tình trạng hô, chụp phim cơ bản vùng sọ mặt để đánh giá chừng độ hô móm để chọn lựa cách thức đúng nhất.

  Bước 2: Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát để bảo đảm an toàn khi thực hiện phẫu thuật.

  Bước 2: Gây mê toàn thân

  Bước 3: Tiến hành phẫu thuật:

  Đa phần phẫu thuật chỉnh hình hô cắt xương hàm tiền đình thì việc nhổ răng số 4 hoặc là số 5 hai bên để tạo khoảng trống. Thông qua khoảng trống này thì đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm. Đẩy lùi hàm về sau và cố định nẹp vis. Tùy tình trạng hô móm mà việc đẩy lùi hoặc là tịnh tiến xương hàm về sau hay ra trước với mức độ phù hợp.

  Chinh hinh ham ho nhu the nao

  Nếu còn bất kì thắc mắc nào về phẫu thuật hàm hô, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới thẩm mỹ viện JW để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


  Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW
  Địa chỉ: 141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
  ĐT: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567
  Hotline: 09. 6868. 1111 - 09. 6868. 2222 - 09. 6869. 2222
   

Chia sẻ trang này