1. hoancauvn

  hoancauvnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  32
  HCM

  Chỉnh hình môi bé có nguy hiểm không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoancauvn, 29 Tháng tư 2016.

  Sau khi lập gia đình cũng như mang baby phổ biến chị em phát triển thành ít tự tín và hạn chế cảm hứng trong đời sống do môi bé to.Khi gặp nên tình trạnh môi bé lớn điều trước nhất mà những chị em nghỉ tới là phẩu thuật chỉnh hình môi bé.Vây, chỉnh hình môi bé là gì ? phải thực hành lúc nào cũng như ra sao ?
  > Tư vấn phá thai bằng thuốc
  > Tư vấn sức khỏe sinh sản
  > Trị ngứa vùng kín nữ

  Chinh hinh moi be co nguy hiem khong
  Môi bé của phụ nữ là 1 phòng ban quan yếu ở cơ quan sinh dục hấp thụ những khiêu gợi từ bên bên cạnh thúc đẩy vào. Môi bé viện trợ việc sinh sản, cũng là cơ quan tăng độ khoái cảm khi quan hệ dục tình.Chỉnh hình môi bé là 1 kỹ thuật nhằm dẫn tới mới lại số môi nhỏ của âm đạo phụ nữ.Phương pháp này với tác dụng làm cho “ cô bé “ phát triển thành săn chắc hơn , tươi mới hơn , giúp chị em tự tin hơn.
  Chỉnh hình môi bé khi nào ?
  Chị em phải thực hiện chỉnh hình môi bé trong các tình trạng sau:
  Môi nhỏ mang kích tấc quá dài, không tương xứng đến môi lớn làm chị em cảm thấy khó chịu khi mặc quần nhỏ.
  các cánh của môi nhỏ ko đều nhau hoặc bị lệch sang 1 bên.
  Môi nhỏ bị thâm sạm và nhăn nheo.
  có trước khi tiến hành chỉnh hình thu gọn môi nhỏ.
  chủ yếu thì bạn buộc phải tiến hành thẩm mỹ sau lúc sinh em bé 3 tháng khi đó thì cửa mình – âm đạo đã trở lại thông thường thì việc tạo hình đạt thành công cao hơn.
  lưu ý không thể nào tiến hành vào kỳ kinh nguyệt. Bạn nên tiến hành sau khi sạch kinh từ 3 – 5 ngày vì giả dụ thực hiện trước kỳ kinh thường có khả năng dẫn đến nhiễm trùng.
  để ý giữ vệ sinh dương vật sạch có thể.
  không nên quan hệ nhanh chóng cơ bản thì sau 7 – 8 tuần có thể phục hồi hoàn toàn.
  Chỉnh hình môi bé bằng phương pháp nào ?
  Hiện tại, mang khá nhiều biện pháp để chỉnh hình môi nhỏ của âm đạo. Trong đó, phương pháp thành công nhất Hiện nay là phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ cần phụ thuộc theo tiêu chuẩn và công nghệ Hàn Quốc. phương pháp này cũng được rất nhiều chị em tin sử dụng Hiện tại.
  Đặc điểm của cách là dùng biện pháp cắt, nối cũng như may thẩm mỹ. số vết khâu được sử dụng bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ buộc phải hoàn toàn ko để lại sẹo.Ngoài ra, phương pháp này giúp đánh bay số hắc tố gây đen sạm với môi nhỏ, trả lại sự tươi tỉnh, sáng hồng cho cơ quan sinh dục.
  những điểm mạnh của kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ môi bé:
  ko dẫn đến đớn đau và cam kết an toàn vì được dẫn đến tê cục bộ, ko để lại sẹo.
  phẫu thuật thẩm mỹ được thực hành đơn thuần, thời gian phẫu thuật kéo dài từ 15-30 phút và chị em sẽ ra sau này khi hoàn tất mà không buộc phải nằm viện.
  Sau giải phẫu ko phải cắt chỉ, khả năng sinh dục được cam kết, thời gian hồi phục nhanh cũng như ko hình thành đến công việc của chị em.
   

Chia sẻ trang này