1. minmin

  minminThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  30
  Toàn Quốc

  Chỉnh nha niềng răng móm cần bao nhiêu tiền

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi minmin, 14 Tháng năm 2016.

  Giá bán:
  40000000
  Hàm răng bị móm là nỗi buồn của không ít người, nhất là những người hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh cần giao tiếp nhiều. Một nụ cười rạng rỡ sẽ giúp bạn thêm tự tin, dễ dàng thành công trong cuộc sống. Bạn cần điều trị càng sớm thì càng dễ thực hiện và cơ hội sở hữu một hàm răng đẹp càng nhanh hơn. Một trong những băn khoăn chung của bệnh nhân là chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? Vì không hẳn ai cũng có điều kiện thực hiện mong muốn của mình. Nha khoa thẩm mỹ Kim dentistry sẽ là địa chỉ uy tín với chất lượng cao mà giá thành rẻ nhất hiện nay.
  Hàm móm là gì?
  - Khuôn mặt có xương hàm dưới đưa ra phía trước.
  - Khi ngậm miệng răng cửa xương hàm dưới phủ ngoài răng của xương hàm trên.
  - Khớp cắn chéo khi hai hàm cắn khít ở vị trí trung tâm.
  Niềng răng hàm móm
  Trong trường hợp điều trị móm nếu bệnh nhân móm từ nhẹ đến trung bình thì chỉ mang khí cụ không cần kết hợp phẩu thuật.Nếu bệnh nhân móm nhiều do sự phát tiển quá mức xương hàm dưới thì bênh nhân bắt buộc vừa mang khi cụ vừa kết hợp với phẩu thuật tùy trường hợp mà các phương pháp điều trị khac nhau: chỉnh nha trước phẩu thuật sau hoặc phẩu thuật trước chinh nha sau.Nha khoa Kim dentistry áp dụng kỹ thuật niềng răng mới nhất thực hiện niềng răng hàm móm hiệu quả giúp tiết kiệm thòi gian và chi phí giùm bạn.
  Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?
  Bạn nên xác định ngay từ đầu là niềng răng khá tốn kém, tình trạng răng càng phức tạp càng mất nhiều thời gian và chi phí hơn. Chẳng hạn trong trường hợp chỉ có răng không đều thì bạn chỉ cần đeo mắc cài. Nhưng nếu trường hợp phức tạp hơn bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thêm Mini Implant để làm điểm tựa tạo lực kéo, với mỗi Mini Implant bạn phải tốn kém thêm một chút.
  Mini Implant kết hợp với mắc cài niềng răng
  Nếu bạn lựa chọn đeo mắc cài thường thì có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nào đó, nhưng kỹ thuật này phần lớn lại ảnh hưởng thẩm mỹ khi đang đeo niềng. Chẳng hạn, mắc cài kim loại giá rẻ hơn nhưng lại bị lộ rõ khi nói. Mắc cài sứ giá đắt hơn nhưng khi lại khó nhận ra, hoặc mắc cài mặt lưỡi dù chi phí hơi cao nhưng lại rất thẩm mỹ, không ai có thể nhận thấy bạn đang đeo mắc cài niềng răng…
  Vậy niềng răng móm giá bao nhiêu tiền rẻ nhất? Chi phí này khó có thể cố định vì từng trường hợp răng của bệnh nhân khác nhau. Tại trung tâm nha khoa Kim dentistry hiện có tất cả những loại mắc cài này để bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tình trạng răng và điều kiện bản thân. Chúng tôi muốn hướng tới phục vụ nhu cầu niềng răng cho tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

  Chinh nha nieng rang mom can bao nhieu tien

  • Mắc cài niềng răng bằng kim loại:
  Đây là loại mắc cài có chi phí rẻ nhất, tác dụng chỉnh nha nhanh và hiệu quả. Mắc cài kim loại cũng có thể được làm bằng thép không rỉ, bạc hoặc vàng. Khung kim loại rất mạnh và có thể chịu được hầu hết các loại lực tương tác lên răng.
  Giá của mắc cài kim loại tại nha khoa Kim dentistry dao động trong khoảng: 25.000.000-40.000.000 VNĐ
  Mắc cài kim loại đa dạng về màu sắc
  • Mắc cài niềng răng bằng sứ:
  Niềng răng sứ là phương pháp thay thế các mắc cài kim loại bằng mắc cài sứ thẩm mỹ. Để đảm bảo sự bền vững của mắc cài nên nó dày hơn các mắc cài kim loại sẽ làm cho bệnh nhân thấy khó chịu hơn khi mang trong miệng.
  Giá của mắc cài sứ tại nha khoa Kim dentistry: 40.000.000-45.000.000 VNĐ
  Mắc cài sứ đem lại sự thẩm mỹ cho người sử dụng
  • Mắc cài niềng răng tự buộc:
  Kỹ thuật này có một hệ thống nắp trượt hoặc cánh kim loại để đậy và giữ dây ở trong mắc cài. Dây sẽ trượt một cách tự do trong rãnh của mắc cài. Nhờ vậy, giảm lực ma sát trên các mắc cài, tạo ra lực kéo ổn định, tạo sự thoải mái cho bệnh nhân. Giá của mắc cài tự động tại nha khoa Kim dentistry: 35.000.000-45.000.000 VNĐ
  Niềng răng tự đóng hiện đại
  • Mắc cài niềng răng mặt lưỡi:
  Phần mắc cài kim loại sẽ được bác sĩ khéo léo gắn vào mặt sau của răng, vì vậy kỹ thuật này đạt yêu cầu thẩm mỹ cao trong thời gian chỉnh nha. Bên cạnh đó, đây là kỹ thuật niềng răng đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao. Chi phí của loại niềng răng này cũng đắt hơn nhiều so với mắc cài kim loại.
  Giá của niềng răng mặt lưỡi tại nha khoa Kim dentistry: 80.000.000-100.000.000 VNĐ
  Kỹ thuật “giấu” mắc cài vào mặt sau của răng
  • Niềng răng không mắc cài (niềng răng trong suốt)
  Niềng răng không mắc cài sử dụng các khay được làm bằng nhựa nha khoa trong suốt giúp sắp xếp lại vị trí răng trên khung hàm. Phương pháp chỉnh nha này giúp đem lại thẩm mỹ cho khách hàng ngay cả khi đeo niềng, người đối diện sẽ rất khó nhận ra là bạn đang đeo khay niềng.
  Phương pháp rất ít có sự cố như bong mắc cài, sút dây, gãy mắc cài… mà lại cho kết quả thẩm mỹ vượt trội nên chi phí của nó thuộc mức cao nhất so với các thủ tục niềng răng khác.
  Giá của niềng răng trong suốt tại nha khoa Kim dentistry: 80.000.000-100.000.000 VNĐ
  Xem thêm Nên niềng răng ở đâu tốt nhất hiện nay
  Mỗi trường hợp niềng răng phù hợp với một loại mắc cài khác nhau. Để biết cụ thể niềng răng móm giá bao nhiêu tiền với trường hợp của bạn, hãy đến với nha khoa thẩm mỹ Kim dentistry để được bác sĩ tư vấn cụ thể và điều trị hiệu quả nhất.
   

Chia sẻ trang này