1. nhakhoasaigonbh

  nhakhoasaigonbhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  102

  Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ cho trẻ em

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhakhoasaigonbh, 11 Tháng ba 2015.

  Niềng răng thẩm mỹ cho trẻ em hiện nay ngày càng phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên khi quyết định niềng răng cho trẻ các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý một vài vấn đề có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như thẩm mỹ nụ cười sau này.


  Chinh nha nieng rang tham my cho tre em

  Trẻ em đang trong độ tuổi phát triển nên sẽ có nhiều thay đổi về cả thể chất lẫn tâm lý. Lúc nhỏ, khuôn mặt của một số trẻ phát triển xuống dưới (theo chiều dọc) và cằm hơi lùi, răng chen chúc, khiến ta dễ có cảm nhận là trẻ bị hô hàm trên nên một số bác sĩ sẽ quyết định nhổ 2 răng cối nhỏ hàm trên và kéo các răng cửa hàm trên ra sau để điều trị hô răng.

  Niềng răng thẩm mỹ cho trẻ
  Điều trị niềng răng trẻ em cần được đánh giá bởi các bác sĩ chuyên về chỉnh nha niềng răng, do có nhiều yếu tố tăng trưởng kết hợp nên việc niềng răng phải thuận theo đà tăng trưởng của trẻ em. Các bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha là những người đã được học và nghiên cứu nhiều năm về sự tăng trưởng tự nhiên của trẻ em sẽ cho bạn những lời khuyên phù hợp.

  Chinh nha nieng rang tham my cho tre em

  Niềng răng thẩm mỹ cho trẻ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H
  Phụ trách điều trị niềng răng cho trẻ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H là những bác sĩ giỏi về chuyên môn được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại ĐH Y Dược TP.HCM và từng đi tu nghiệp tại Mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  Xem Thêm
  >> niềng răng móm bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này