1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  Chính sách thuê văn phòng tại TPHCM nổi bật là quận Tân Bình được ổn định

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 7 Tháng ba 2015.

  Đúng như nghiên cứu từ sàn giao dịch địa ốc Mỹ Hưng vừa công bố, trên lĩnh vực văn phòng cho thuê ở TPHCM liên tiếp giảm giá. Dịch vụ thuê văn phòng ở TPHCM thời điểm này có các lựa chọn đi kèm các tiện nghi khác, và mức giá lại không hề cao.
  Các năm trước chủ công ty thuê tòa nhà văn phòng hạng A rất khó thuê được trong khoảng 28 đô la Mỹ/mét vuông ngay vị trí trung tâm, mà chỉ tìm được ở khu vực như Thủ Đức, Bình Chánh... Tuy nhiên, hiện tại với mức giá đưa ra ở trên có thể tìm được văn phòng cho thuê quận tân bình gần ngay vị trí TPHCM. Giá thuê văn phòng trong quí 3 gần đây giảm nhẹ khoảng 3,4% so với quí 3 với loại A và 1, 7% so với quí 3 với hạng B và C.
  Chinh sach thue van phong tai TPHCM noi bat la quan Tan Binh duoc on dinh

  Trong đầu năm 2015, đối với văn phòng cho thuê được xây thêm 337.000 mét vuông/m2 bằng những dự án dần dần ra mắt thị trường, còn trong năm 2016-2017 con số này là 476.000 mét vuông.

  Cụ thể, hầu hết cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình tại trung tâm TPHCM như KENT INTERNATIONAL COLLEGE, Tân Đại Nam Building … chuẩn bị tân trang cơ sở vật chất. Văn phòng cho thuê Center Point Building mục đích là chuyển đổi đối với chính sách thuê, hơn nữa cũng thay đổi nội thất nhằm khách tới thuê càng nhiều hơn. “Với lĩnh vực văn phòng cho thuê tại TPHCM, hiện nay người thuê hưởng những chế độ hợp lý. Chủ doanh nghiệp thuê dễ dàng chuyển tới những cao ốc khác dựa vào kinh phí thuê phù hợp hơn.
   

Chia sẻ trang này