1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Chỉnh sửa mũi cho nam ra sao?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 23 Tháng tư 2016.

  Ai cũng có nhu cầu làm đẹp, và nam giới cũng không ngoại lệ. Một trong những kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ được các nam giới sử dụng nhiều nhất thời gian gần đây chính là kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ, giúp chỉnh sửa lại cấu trúc khoang mũi, mang đến kết quả đẹp như ý.
  >> Tìm hiểu thêm về kỹ thuật gọt cằm nhọn dành cho các anh, các chị muốn có vẻ đẹp toàn diện nhé!
  Chinh sua mui cho nam ra sao
  Mũi của nam có phần khác với khoang mũi của nữ giới, hiểu rõ các đặc điểm chi tiết chiếc mũi của phái nam sẽ giúp các chuyên gia đưa ra cách xử lý thích hợp để giúp mang đến phương pháp điều chỉnh và sữa lại dáng mũi phù hợp. Mũi của nam giới thường có xương sóng mũi rộng, một số khách hàng sóng mũi còn gồ cao. Sống mũi của các anh em cũng to và bè hơn so với các chị em. Không chỉ thế, chóp mũi to và 2 lỗ mũi cũng có phần rộng hơn. Hình dáng khoang mũi của nam giới có đặc điểm phức tạp hơn hình dáng chiếc mũi của nữ giới vì vậy phương pháp nâng mũi cũng phức tạp hơn. Một chiếc mũi thẩm mỹ, cân đối với hình dáng khuôn mặt của người đàn ông là dáng mũi trông mềm mại thẳng dài, cao tự nhiên, sống mũi thon gọn chạy dọc từ góc mũi đến đỉnh mũi, phần đầu mũi phải cao 1 cách tự nhiên, hai lỗ mũi phải cân xứng nhỏ gọn. Bởi vậy, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cho các đáng mày râu phải đảm bảo được các tiêu chí đó, vừa đem đến dáng mũi thẳng cao, cân đối hài hòa nhưng vẫn giữ nguyên được vẻ nam tính của chiếc mũi.
  Với sự chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới này, sẽ thỏa mãn được tất cả yêu cầu trên. Kỹ thuật này có toàn bộ những tính năng vượt trội của các kỹ thuật tạo hình mũi. Tạo ra một dáng mũi mới thon gọn, thẩm mỹ, đẹp tự nhiên, nhưng vẫn giữ được nét nam tính của chiếc mũi. Sau quá trình thăm khám, các chuyên gia sẽ tùy theo từng trường hợp khuyết điểm của mũi mà chuyên gia mà sẽ có phương pháp xử lý, chỉnh sửa phù hợp. Để giúp các bạn nam có được một kết quả thon gọn, nam tính nhất. Phương pháp nâng mũi s line này có dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi, các bạn nam có thể an tâm về tính an toàn của phương pháp này mang lại. Không chỉ thế, vì được dùng sụn tự thân nên chóp mũi cũng có độ mềm mại ,không thua kém gì 1 chiếc mũi tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này