1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897
  Hà nội

  Cho con học hè với gia sư tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 29 Tháng sáu 2016.

  Sau chuỗi ngày thi cử vất vả, lo lắng với điểm số, kết quả tổng kết…chắc hẳn các em đã có những kế hoạch cụ thể cho mùa hè sôi động sắp đến rồi đúng không?!. Sẽ là chuỗi ngày được ngủ nướng, được nằm dài nghe một bài hát mình thích, được đi picnic tới những nơi tuyệt đẹp…Thật thú vị biết bao! NHƯNG có một điều gia sư Bảo Anh muốn nhắc nhở các em rằng vui chơi không quên nhiệm vụ học hành đấy nhé!

  Cho con hoc he voi gia su tai nha

  Nghỉ hè gần ba tháng, sẽ rất lãng phí nếu các em chỉ vui chơi, thư giãn suốt quãng thời gian này. Vì vậy, sắp xếp thời gian biểu hợp lý để cùng học với gia sư vừa rèn luyện trí óc và vừa rèn luyện thân thể là vô cùng quan trọng.

  Mỗi tuần dành ra ba buổi, mỗi buổi hai tiếng cùng ôn lại kiến thức của năm trước và tìm hiểu qua về chương trình học sắp tới sẽ cho các em cơ hội bứt phá về điểm số trên lớp đấy nhé. Nhưng làm sao để biến những buổi học trong tiết trời nắng nóng khó chịu này trở nên thú vị đây?

  Đừng nhốt mình trong căn phòng với bốn bức tường nhạt nhẽo:

  Các em thường quan niệm học phải ngồi ngăn ngắn, bàn ghế đầy đủ...thế nhưng điều này khiến học sinh nhanh chán và “ngọ nguậy”. Hãy đến thư viện quốc gia, đến công viên, đến cafe shop để thay đổi không khí nhé! Tiện thể trải nghiệm những điều thú vị nơi đây luôn.

  Cùng gia sư đi “thực tế”:

  Cách này vô cùng phù hợp với những bạn năng động, thích các hoạt động xã hội. Ví dụ, khi học với gia sư tiếng Anh, tại sao lại không cùng tham gia một câu lạc bộ nào đó để phát triển kĩ năng speaking nhỉ!

  Đừng học trong sách giáo khoa nữa:

  Nếu chỉ lật đi lật lại cuốn giáo khoa toàn chữ là chữ trên lớp thôi thì thật buồn chán. Thay vào đó hãy mua những quyển giáo trình có kiến thức liên quan, có hình ảnh minh hoạ, có đề thi thử...Cùng gia sư tại nhà nghiền ngẫm, trao đổi, tranh luận là cách học thú vị lắm các em ạ!

  Vậy đấy, các em đã thấy mùa hè đang chờ đợi những gì ở phía trước chưa! Hãy “lột xác” sau một mùa hè sôi động để chào đón một học kì mới đầy thử thách cùng gia sư Bảo Anh nhé.

  Điện thoại:0979.271.260 Cô Hà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/trai-nghiem-mua-he-soi-dong-cung-gia-su-tai-nha
   

Chia sẻ trang này