1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Cho hỏi Bấm mí bằng chỉ có đau không ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 2 Tháng sáu 2016.

  Bấm mí bằng chỉ là một trong những dịch vụ làm đẹp mắt được rất nhiều bạn gái trong độ tuổi 18, 20 thực hiện tại Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp mắt nổi tiếng này nhé.

  Bấm mí bằng chỉ là gì


  Bấm mí bằng chỉ, Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ làm đẹp có xuất xứ từ Hàn Quốc với nhũng ưu điểm vượt trội so với các công nghệ làm đẹp mắt trước kia:
  • Biến mắt 1 mí nhỏ hẹp thành 2 mí to tròn quyến rũ
  • Thời gian làm đẹp nhanh chóng: chỉ trong vòng 10 phút
  • Công nghệ làm đẹp hiện đại, giảm tối đa sưng và đau mắt. Chỉ cần luồn 1 sợi chỉ mảnh trên vùng da trên mí mắt là đã có ngay một đôi mắt 2 mí đẹp quyến rũ
  • Bấm mí bằng chỉ nhẹ nhàng nên không cần kiêng khem trong ăn uống hay nghỉ phép để nghĩ dưỡng cho lành vết khâu như các biện pháp làm đẹp mắt khác.
  Cho hoi Bam mi bang chi co dau khong
  Dễ dàng nhận ra sự sự lột xác của sao Hàn sau bấm mí bằng chỉ

  Xem thêm để biết Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêulà tốt nhất?

  Đặc biệt, bấm mí bằng chỉ rất phù hợp với các bạn trẻ Hàn Quốc và Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi với tình trạng mắt tự nhiên có 1 mí, không có da thừa và bọng mỡ dư ở vùng mắt.

  Chia sẻ sau khi bấm mí bằng chỉ từ khách hàng

  Chị Ngọc Hân (26 tuổi, NV Văn phòng) cho biết: “Đôi mắt của tôi vốn có 1 mí nên mặc dù da mặt, hay mũi của tôi có đẹp hơn các chị em cùng công ty thì tôi vẫn bị đánh giá thấp hơn về nhan sắc chung. Mọi người thường nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, muốn biết ai thông minh, sâu sắc hơn thì nhìn vào mắt mà.

  Vậy nên tôi đã quyết định đi bấm mí bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng. Các bạn có thể thấy hình trước và sau khi bấm mí của tôi. Hầu hết mọi người trong công ty đều khen mắt tôi đẹp hơn rất nhiều và nói rằng đúng ra là phải đi bấm mí sớm hơn. Tôi cũng có nhiều anh chàng ở công ty ngỏ lời yêu và tôi đã chọn cho mình được một người khá phù hợp. Cám ơn Bác sỹ Ngô Mộng Hùng đã bấm mí bằng chỉ giúp tôi có đôi mắt đẹp như hiện nay.


  Mời các bạn xem tiếp những chia sẻ khác của Khách hàng tại đây nhé Bấm mí bằng chỉ
   

Chia sẻ trang này