1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Cho hỏi Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 25 Tháng năm 2016.

  “Chào bác sĩ! Trong 2 lần sinh đầu thì âm đạo tôi phục hồi khá tốt sau 3 – 6 tháng. Nhưng khi sinh bé thứ 3 thì sau hơn 1 năm âm đạo vẫn còn giãn rộng, tôi rất sợ điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của 2 vợ chồng nên muốn đi thẩm mỹ tầng sinh môn. Tôi muốn bác sĩ tư vấn thêm về phương pháp này, đặc biệt là thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không. Cảm ơn bác sĩ!”

  Cảm ơn chị Tâm (37 tuổi, Bình Phước) đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng về phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn và thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không. Đây cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em phụ nữ, nhất là sau khi sinh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?


  Tầng sinh môn (âm đạo) là khu vực đáy chậu, bao gồm các phần mềm cơ, dây chằng dưới khung chậu, có nhiệm vụ nâng đỡ bàng quang, trực tràng, âm đạo và tử cung. Khi sinh nở, tầng sinh môn sẽ giãn nở tối đa để thai nhi chào đời, vì vậy mới xuất hiện tình trạng âm đạo giãn rộng sau sinh.

  Xem thêm: Cách Chăm sóc vùng kín sau sinh hiệu quả nhất.

  Cho hoi Tham my tang sinh mon co dau khong
  Cấu tạo của tầng sinh môn

  Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật tầng sinh môn sẽ kết hợp thu gọn âm đạo và tạo hình thẩm mỹ cho môi lớn – môi bé. Tùy theo trình trạng lão hóa vùng kín và nhu cầu thẩm mỹ của mình mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp trên.

  Phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn

  Cho hoi Tham my tang sinh mon co dau khong
  Phẫu thuật may tầng sinh môn – Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không

  – Thu nhỏ âm đạo: là phương pháp tạo hình tầng sinh môn nhằm thắt chặt cơ vòng âm đạo, thu hẹp vùng kín, thu gọn tối đa đường kính âm đạo và tăng độ đàn hồi sau khi quan hệ. Để thu nhỏ âm đạo, bác sĩ sẽ tiến hành nối cơ vòng ở ống âm hộ và khâu lại.

  – Thu nhỏ môi lớn: Nếu môi lớn giãn rộng mở mức độ mạnh, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp cấy mỡ tự thân; nếu môi lớn bị giãn nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ mô thừa.

  – Thu nhỏ môi bé: khắc phục tình trạng môi bé phì đại, không cân đối. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, loại bỏ da thừa, chùng nhão, và nối lại các sợi cơ vòng đứt gãy để thu gọn môi bé.

  Thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?

  Thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê vùng điều trị để bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật bạn sẽ hơi đau rát nhưng chỉ kéo dài trong thời gian ngắn. Vết thương sẽ phục hồi sau 7 – 10 ngày.

  Nếu bạn muốn thẩm mỹ vùng kín nhưng không đau, không “dao kéo” thì nên lựa chọn phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật bằng công nghệ...


  Mời các bạn xem tiếp bài viết và hình ảnh chi tiết tại đây nhé Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không
   

Chia sẻ trang này