1. hungtechplaza

  hungtechplazaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  2
  Hà nội

  Cho thuê Laptop tại Thanh Xuân

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi hungtechplaza, 7 Tháng bảy 2016.

  Chúng tôi do đó phương châm của chúng tôi là cho thuê LapTop đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, do đó tất cả nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi.
  chúng tôi vận chuyển lắp đặt, cấu hình mạng Lan, chạy Wifi, cài đặt phần mềm tận nơi sử dụng, dù quý khách ở Hà Nội, Dù ở đồng bằng hay trung du, dù ở miền Bắc, hay miền nam, chúng tôi đều phục vụ tận nơi. Chúng tôi có số lượng lớn Laptop luôn sẵn sàng cho thuê, với nhiều cấu hình khác nhau, cấu hình máy cao, máy chạy ổn định, máy đồng bộ cùng model, hình thức đẹp đảm bảo cho sự kiện của quý vị.
  Hãy đến với công ty cổ phần Tech Plaza là đơn vị uy tín lâu năm chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho máy tính xách tay tại Hà Nội riêng và miền bắc nói chung
  Cho thue Laptop tai Thanh Xuan

  Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê latop và với hệ thống laptop mới, cầu hình cao đã đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng từ nhiều năm nay

  Dịch vụ cho thuê laptop của Tech Plaza đã được khảng định và được tin tưởng được dùng tại nhiều hội nghị lớn tại hà nội và tại tất cả các sự kiện lớn nhỏ tại các khách sạn 5 saonhư: Hội APEC năm 2006, Hội nghị tiểu vùng sông mêkong 2009, Hội nghị quảng cáo châu á, Hội nghị bộ trưởng ASEAN….

  Tech Plaza đã là đối tác truyền thống trong việc cung cấp và cho thuê laptop với các khách hàng thân thiết như: Bộ y tế, bộ thông tin và truyền thông, ngân hàng BIDV, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thông, Trung tâm báo trí quốc gia, Bộ giáo dục và đào tạo, Cổng thông tin chính phủ, Bộ tư pháp, Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm soát nhân dân tối cao….

  Hãy liên hệ với chúng tôi để các chuyên gia của chúng tôi phục vụ quý vị một cách chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất
   

Chia sẻ trang này