1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Cho vay tín chấp uy tín lãi suất thấp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 19 Tháng mười hai 2015.

  Bạn cần vay tiền?

  Trước khi bạn đăng ký một thẻ tín dụng, vay vốn ngân hàng hoặc cửa hàng thẻ, hoặc thêm vào một thẻ hiện có hoặc vay nó làm cho tinh thần để suy nghĩ về việc bạn thực sự cần phải vay tiền. Vào những lúc như thế này - với bất ổn kinh tế và tín phiếu tăng - nhiều người đang lựa chọn để trả lại số tiền mà họ đã vay mượn chứ không phải vay thêm.
  Quyết định liệu có nên vay tiền.Cho vay tiền lãi suất thấp tại Hà Nội. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web của chúng tôi : VAYTIEN.VN.

  Cho vay tin chap uy tin lai suat thap

  Có một số câu hỏi rất quan trọng bạn cần phải trả lời trước khi bạn vay tiền. Bạn nên tự hỏi mình nếu bạn cần phải chi tiêu tiền, nếu bạn có cách khác tài trợ cho việc mua hàng và nếu bạn có thể đủ khả năng để trả lại số tiền bạn đang lập kế hoạch để mượn.
  Bạn có thực sự cần phải chi tiêu tiền ở tất cả?
  Lên đầu

  Nếu bạn có xu hướng mua những thứ vô thức, cố gắng đưa ra cho mình một khoảng thời gian giảm nhiệt của ít nhất hai ngày. Bạn có thể tìm thấy bạn không nên quan tâm để mua nó.Một số người vay tiền làm vậy mà không suy nghĩ nếu họ thực sự có khả năng, bởi vì tín dụng được cung cấp tại các điểm mua hàng (ví dụ như cửa hàng thẻ); hoặc bởi vì họ cảm thấy họ không có lựa chọn khác, nhưng điều đó thường không phải là trường hợp. Nó có thể là bạn có thể đặt ra làm cho việc mua hoặc không làm gì cả. Thử hỏi chính mình:

  Tôi có thể chờ đợi cho đến khi tôi có thể đủ khả năng để mua các món hàng mà không vay?
  Nếu có điều gì đó tôi cần, là có một cách để nhận được nó (ví dụ, trao đổi nó cho một cái gì đó khác, mua nó cũ hoặc nhận nó miễn phí từ một trang web tái chế miễn phí)?Bạn có thể tiết kiệm hoặc sử dụng một số tiền tiết kiệm thay vì vay tiền?

  Nếu bạn thực sự không cần phải chi tiêu tiền ngày hôm nay, sau đó bạn nên nghiêm túc xem xét việc tiết kiệm một số tiền mỗi tháng thay vì nhận được vào nợ nần.Nếu bạn có thể chờ đợi và tiết kiệm tối đa cho một lần mua, thay vì sử dụng tín dụng, nó sẽ chi phí ít hơn (trừ khi bạn đủ điều kiện cho một thỏa thuận thẻ tín dụng 0%), vì bạn sẽ không phải trả lãi suất. Nó cũng có thể đã bị giảm trong một bán hoặc nếu đó là công nghệ, nâng cấp lên một mô hình tốt hơn.

  Ví dụ, nếu bạn muốn mua một cái gì đó có giá £ 600:

  Tiết kiệm trước khi bạn chi tiêu

  Nếu bạn không có tiền tiết kiệm, nhưng có thể lưu, ví dụ, £ 50 một tháng, nó sẽ đưa bạn một năm để lưu £ 600 và bạn sẽ kiếm được £ 6 suất (giả sử bạn là một người nộp thuế lãi suất cơ bản - có nghĩa là 20% thuế đến hết sự quan tâm bạn kiếm được - và rằng bạn bỏ tiền vào một tài khoản trả 3% vào lãi suất).Thanh toán tiền mặt trong tiết kiệm

  Nếu bạn sử dụng tiền từ tài khoản tiết kiệm của bạn; giả định tiết kiệm của bạn kiếm được 3% một năm và bạn trả tiền thuế theo mức cơ bản (20%), bạn sẽ mất tối đa là 14,40 £ trong quan tâm nếu nó mất bạn một năm để lưu £ 600 một lần nữa.Điều đó có nghĩa là chi tiêu £ 600 tiết kiệm của bạn, bạn sẽ "chi phí" tối đa là £ 614,40 do thời gian bạn đã thêm lợi ích bị mất.

  Sử dụng một thẻ tín dụng

  Nếu bạn trả £ 600 bằng thẻ tín dụng, sạc một mức lãi suất bình quân 17%, và nếu bạn trả nợ lại ở mức £ 50 một tháng, nó sẽ đưa bạn 14 tháng để trả nợ và sẽ có chi phí £ 58 lợi ích.Điều đó có nghĩa là bạn muốn được £ 43,90 (£ 58. £ 14,10) tồi tệ bằng cách trả tiền vào thẻ tín dụng của bạn, chứ không phải thanh toán tiền mặt trong tiết kiệm của bạn.

  Xem thêm : Cho vay tín chấp uy tín lãi suất thấp

  Xem thêm : VAYTIEN.VN

  Mọi chi tiết xin liên hệ theo số HOTLINE: Mr Hưng – 0934115115 để được tư vấn thêm thông tin
   

Chia sẻ trang này