1. TBC Company

  TBC CompanyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  91
  Số điện thoại:
  03503-666-292
  Toàn Quốc

  Chọn áo khoác đồng phục học sinh mùa đông

  Thảo luận trong 'Đồng phục' bắt đầu bởi TBC Company, 9 Tháng tám 2017.

  Mùa đông chuẩn bị sắp tới, các trường học cũng bắt đầu đặt may áo khoác bảo hộ. Nhưng vấn đề đặt ra cho nhà trường làm cách nào chọn được một chiếc áo đồng phục học sinh vừa đẹp ,vừa đảm bảo chất lượng vừa có mức giá thành lại rẻ.
  Chon ao khoac dong phuc hoc sinh mua dong

  Trước tiên khi chọn may áo khoác đồng phục thì bạn phải chú ý đến chất liệu vải, chất liệu vải quyết định tính bền của chiếc áo khoác. Chất liệu vải thường là vải lanh, lanh cophie, lanh ướt, lì, lụa,...
  Khi đã chọn được chất liệu vải cho chiếc áo khoác thì bạn chúng ta sẽ phải quan tâm đến vấn đề in logo. Thường là áo khoác đồng phục học sinh của trường nào thì chúng ta sẽ in logo trường đó
  Màu áo của chiếc áo khoác cũng là 1 phần không thể thiếu khi bạn lên phương án chọn áo khoác đồng phục cho học sinh. Màu áo gây ấn tượng đầu tiên cho người nhìn để chọn được màu áo ấn tượng và độc đáo bạn lên chon màu áo có từ 2 màu trở lên như ở cổ áo, tay áo,..
  Size áo thì sẽ có nhiều size áo khác nhau chính vì để có một chiếc áo hợp size nhất, các bạn nên tìm hiểu kỹ số đo về chiều cao, cân nặng để có một chiếc áo vừa vặn nhất.
  Chon ao khoac dong phuc hoc sinh mua dong
   

Chia sẻ trang này