1. sangotunhiensongthang

  sangotunhiensongthangThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  19
  Số điện thoại:
  0936417070
  HCM

  Chọn sàn gỗ tự nhiên phù hợp với phong thuỷ

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi sangotunhiensongthang, 21 Tháng bảy 2016.

  Từ việc chọn được màu sàn gỗ tự nhiên hợp với tuổi, bạn sẽ phải xem xét tiếp tới loại sàn gỗ tự nhiên nào hợp với không gian nhà bạn, như không gian phòng khách nên dùng sàn gỗ gì? nhà bếp sẽ sử dụng sàn gỗ gì? Xu hướng lựa chọn sàn gỗ phù hợp cho từng không gian đang ngày càng phổ biến, ngoài lợi ích về sử dụng mà còn tạo ra đột phá, điểm nhấn riêng cho ngôi nhà của bạn.

  Chon san go tu nhien phu hop voi phong thuy

  Phòng khách: Là không gian chính, là đại diện của ngôi nhà của bạn với chức năng tiếp khách nên có mật độ sử dụng cũng như đi lại cao. Do đó bạn nên lựa chọn loại sàn gỗ tự nhiên có bề mặt cứng như sàn gỗ căm xe, sàn gỗ gõ đỏ, sàn gỗ teak. Ngoài lựa chọn phù hợp tuổi, bạn còn tuỳ thuộc vào diện tích phòng khách, cũng như mức độ chiếu sáng của phòng. Với phòng khách có diện tích nhỏ, chúng ta ưu tiên chọn sàn gỗ có gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn như sàn gỗ Teak… Còn với phòng có diện tích lớn thì chúng ta có thể chọn sàn gỗ có tông màu nóng như Sàn gỗ Gõ Đỏ, Căm Xe hoặc trầm như sàn gỗ Chiu Liu để tạo sự ấm cúng và sang trọng.

  Phòng bếp và phòng ăn: Đây là phòng có khả năng tiếp xúc với nước cao, mật độ đi lại ít hơn phòng khách nên loại sàn gỗ dùng cho phòng bếp phải có khả năng chịu nước tốt và có tông màu mang lại cảm giác ấm cúng, thoải mái. Do đó, chúng ta nên chọn loại sàn gỗ có màu trung tính hoặc màu sẫm như sàn gỗ teak, sàn gỗ căm xe…

  Chon san go tu nhien phu hop voi phong thuy

  Phòng ngủ: Đây là không gian dành cho việc nghỉ ngơi, thư giãn nên màu sắc phải nhã nhặn, trung tính để tạo cảm giác thoải mái. Phòng ngủ nên lựa chọn các loại sàn gỗ như Sàn gỗ Teak, sàn gỗ sồi hoặc sàn gỗ thông. Đăc biệt, sàn gỗ Thông sẽ phù hợp với phòng ngủ của các em bé vì thông có màu tươi sáng, có hương thơm dịu, chịu nước tốt.

  Chon san go tu nhien phu hop voi phong thuy

  Chon san go tu nhien phu hop voi phong thuy

  Ngoài trời: Không gian ngoài trời sẽ tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời nên cần loại sàn gỗ chống chịu nước cao, chịu được nắng. Hiên nay, trong tất cả dòng gỗ tự nhiên thì chỉ có sàn gỗ teak đủ khả năng lát sàn ngoài trời. Nên nếu sử dụng sàn ngoài trời, bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là sàn gỗ Teak.

  Chon san go tu nhien phu hop voi phong thuy
   
  Last edited: 1 Tháng tư 2018

Chia sẻ trang này