1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Chọn thời gian chuyển nhà thích hợp với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 19 Tháng mười một 2014.

  Thông thường gia chủ sẽ coi ngày và chọn giờ chuyển nhà theo đúng phong thủy để được may mắn cho gia đình. Tuy nhiên, việc coi theo phong thủy cũng cần phải tham khảo nhiều yếu tố như lượng hàng hóa cần chuyển sang nhà mới, quãng đường di chuyển, địa thế của nhà mới và cũ. Với kinh nghiệm chuyển nhà lâu năm và chuyên nghiệp, dịch vụ Chuyển nhà trọn gói tphcm Vinamoves muốn chia sẻ những kinh nghiệm về việc chọn thời gian sau cho phù hợp.
  Chon thoi gian chuyen nha thich hop voi dich vu chuyen nha Vinamoves
  Thông thường gia chủ sẽ chọn ngày tốt là bất cứ ngày nào trong tuần để chuyển nhà. Việc chọn ngày nào thì với Vinamoves là không quan trọng vì dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ - Vận chuyển trọn gói tphcm Vinamoves phục vụ khách hàng mọi ngày trong tuần với mới phí không đổi. Tuy nhiên, việc chọn giờ chuyển nhà thì gia chủ nên bắt đầu vào khoảng 8 giờ sáng nếu lượng hàng hóa cần chuyển nhà khoảng 5 chuyến xe tải 1,5 tấn với khoảng cách dưới 10 km. Với thời lượng trên thì việc chuyển nhà sẽ hoàn thành trong ngày vào khoảng 6 giờ chiều. Nếu số lượng hàng hóa cần chuyển hơn 5 chuyến xe tải và có nhiều đồ nội thất thì Dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao - Vinamoves khuyên gia chủ nên chuẩn bị thời điểm chuyển nhà bắt đầu từ 8 giờ sáng và kết thúc khoảng 10 giờ khuya. Nếu việc chọn thời điểm bắt đầu chuyển nhà không thể là vào lúc 8 giờ sáng mà trễ hơn thì khách hàng nên có sự chuẩn bị là thời gian chuyển nhà sẽ có thể kéo dài đến sang ngày hôm sau. Nếu gia chủ yêu cầu chuyển nhà phải hoàn thành trong ngày theo đúng phong thủy thì chắc chắn chi phí sẽ tăng thêm vì số lượng nhân công và chuyến xe cũng sẽ tăng, việc tăng ca làm ban đêm cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí.

  Với nhiều gia chủ thì việc chuyển nhà đúng phong thủy quan trọng hơn thì có lẽ vấn đề chi phí không quá quan tâm. Nhưng nếu ngược lại thì gia chủ nên cân nhắc việc xem ngày giờ sao cho phù hợp với tình hình thực tế của số lượng hàng hóa cần chuyển.


  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   

Chia sẻ trang này