1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224
  Toàn Quốc

  Chủ dự án loại hộ bị hiện tượng “ngâm” hàng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 26 Tháng bảy 2017.

  bởi nhiều Nguyên nhân, các dự án loại hộ tại Tp.HCM đã ko mở bán trong quý II/2017, dù đã được công bố, xây dựng hay nhiễm kế hoạch ra hàng từ trước đó khá lâu.
  thực hiện xong lắp đặt từ thứ nhất năm 2017 tuy thế dự án nhà ở cao tầng New City thuộc Khu đô thị Thủ Thiêm (quận 2, Tp.HCM) vẫn chưa mắc kiến thức phổ biến thức về việc chào bán sản phẩm ra thị trường. Trước đó từng xuất hiện dữ liệu, dự án sẽ điển hình thức chào bán trong tháng 7, tuy vậy tới giai đoạn bây giờ, chủ đầu tư vẫn yên ổn tiếng trong lúc các trang rao bán nhà đất đã lây một vài tin tưởng rao đặt chỗ, chào bán.


  Chu du an loai ho bi hien tuong ngam hang

  Trước nghi vấn qua chèn cạnh tranh và giao dịch loại hộ giai đoạn tới khiến CĐT lùi thời điểm bung hàng, đại diện cửa tiệm cho rằng, đúng là nguồn cung chủng hộ khu Đông đang tương đối dồi dào tuy vậy CĐT k sợ hãi về khả năng cạnh tranh của dự án trong năm sau. vấn đề dời giai đoạn mở bán chủ yếu thức sang quý IV/2017 là do dự án đang sở hữu quỹ đất lớn tầng xuất hiện do rộng hoặc vị trí đẹp tóm lại trong KĐT Thủ Thiêm nên ước muốn đẽo gọt thêm cho rằng tuyệt tác hoàn tất khi ra mắt. tuy nhiên, vấn đề dự đoán giá bán, cũng như liệu trình bán hàng đang là các nội dung chủ yếu, khiến dự án không thể chủ yếu thức ra thị giác thị trường.


  hao hao, dự án kiểu hộ tầm trung Marina Tower công khai từ đầu tiên năm nay và đã hoàn tất nhà mẫu. Trong khi CĐT chưa thông báo chính thức giai đoạn mở bán thì những tuyệt tác trong dự án đã được môi giới chào hàng rầm rộ trên thị trường. Theo đại diện CĐT, tương đối có khả năng phải tới quý IV/2017 dự án mới bung hàng dù hiện tại 70% tác phẩm đã được nhà đầu tiên tư đặt mua. Một trong vài yếu tố được CĐT đưa ra vì đây là dự án loại hộ số một trung tâm thương mại triển khai ra thị trường nên ham muốn sẵn sàng sản phẩm thật cẩn thận. ngoài ra, tòa nhà cũng ham muốn chờ đợi thời gian hợp lý, khi sức sắm của thị trường tốt hơn.


  Một dự án khác là Westen Capital cũng được chủ đầu tiên tư hoãn giai đoạn chào hàng. Được biết, từ tháng 05/2017 dự án đã hoàn thành thủ tục về pháp lý, làm xong nhà mẫu, tiến hành xây dựng xong phần móng hoặc cho rằng phép quý khách nhận đặt chỗ trước hơn 800 chủng hộ. tuy nhiên, đại diện chủ đầu tư cho thấy có nguy cơ phải đến tận gốc quý III/2017 dự án mới chủ yếu thức chào bán. cho rằng thêm: mẫu thiết kế shop thời trang nam

  Đất Xanh Group cũng đã “ủ” tương đối lâu một dự án kiểu hộ mới tại khu Đông là Opal Skyview (quận 9). Được biết dự án này được triển khai từ tháng 11/2016, hiện trên thị trường tràn đầy tài liệu chào bán, đặt chỗ hay trình bày nhà mẫu. tuy nhiên theo kiến thức từ chủ đầu tư phải tới cuối quý IV năm nay, dự án mới được chào bán chủ yếu thức ra thị trường.

  Theo khám phá của PV, bị nhiều nguyên do khiến một vài CĐT lần lữa trong việc chào bán dự án mới, ngay bên cạnh một số vần đề làm xong tác phẩm, pháp lý, sự lo ngại thị trường chưa chuẩn bị chấp nhận nguồn cung mới cũng là một nguyên do. Dù có ham muốn hay k, cao CĐT buộc phải đợi thị trường khởi dung nhan, tâm lý người mua tốt hơn mới dám giới thiệu tác phẩm. Quý III luôn là nhiều điểm bán hàng nhưng khá có nguy cơ năm nay, thị trường chỉ nhộn nhịp vào 3 tháng tóm lại của quý IV.

  Ông Lê Hoàng Châu - chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM xem nhận, trong 6 tháng đầu năm, thị trường BĐS Tp.HCM rơi vào tình trạng chững lại rõ rệt, cả về tốc cấp độ ra hàng mới hay giao dịch nhầy. cao nhà hàng duy trì động thái tuân thủ ngóng thị trường, chờ đợi những chuyển biến trong chủ yếu sách. Trong lúc đó, về phía người sắm, sự nhiễu đoạn tài liệu khiến hầu hết đối tượng ám ảnh và k xem đây là thời gian hợp lý để mua nhà hay đầu tư. Theo ông Châu, trạng thái này vẫn rất khó bị cao đổi khác trong quý III lúc quý này rơi vào tháng Ngâu và ít bị dự án mới tiêu biểu chào hàng. Thị trường sẽ vẫn nằm trong thời gian gia tăng, tuy nhiên chưa thể ôm kỳ vẳng rầm rộ như thời điểm 2016. nhưng, ông Châu cho thấy, hiện cung cầu của thị trường đang tiến triển tương đối tốt. Nguồn cung tuyệt tác chuẩn bị bung ra đa số vẫn thuộc về phân khúc trung cấp, bình dân, nhiễm sức mua cao. Chính vì vậy, nếu tình hình vĩ mô ko lây cao di căn động, thị trường bất động sản sẽ gia tăng ổn định.
   

Chia sẻ trang này