1. kakana92

  kakana92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  48
  Toàn Quốc

  Chữa dài và hẹp bao quy đầu ở trẻ em nên hay không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kakana92, 9 Tháng ba 2016.

  Ngày nay, chữa dài hẹp bao quy đầu ở trẻ em không còn khó khăn, rắc rối đối với các y bác sĩ. Tuy đây là hiện tượng tự nhiên, nhưng nếu để tình trạng kéo dài mà không có cách điều trị thì các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần hình thành cặn bên trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng phát triển và gây ra viêm nhiễm. Vì thế phụ huynh nên tìm cách chữa dài hẹp bao quy đầu cho trẻ em càng sớm càng tốt.

  Chữa dài hẹp bao quy đầu ở trẻ em là điều cần thiết để tránh viêm nhiễm cho trẻ

  Thông thường khi đến tuổi trưởng thành, bao quy đầu sẽ tự lột, nhưng khi bao quy đầu quá dài hoặc hẹp nó sẽ khó lột và lúc này cần phải nhờ đến các cơ sở y tế để khám và điều trị.

  Về phương pháp chữa dài hẹp bao quy đầu ở trẻ em tùy thuộc vào độ tuổi và sự chỉ định của bác sĩ. Chứ không nhất thiết phải dùng phương pháp cắt bao quy đầu khi gặp trường hợp dài hẹp bao quy đầu, tuy đây là cách chữa hiệu quả nhất hiện nay.

  Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Mayo cho biết, phần lớn các trường hợp hẹp bao quy đầu ở trẻ dưới 4 tuổi mà không có biến chứng thì bố mẹ có thể bôi thuốc hoặc nong bao quy đầu cho bé tại nhà trong vòng 1 – 2 tháng bằng các bài tập kéo căng da quy đầu. Hoặc có thể đến các cơ sở y tế để bảo đảm an toàn.

  Chua dai va hep bao quy dau o tre em nen hay khong

  Chữa dài hẹp bao quy đầu ở trẻ em bằng phương pháp cat bao quy dau là tốt nhất

  Theo các bác sĩ, có 3 phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu: cắt truyền thống, cắt bằng tia lazer, phương pháp xâm lấn tối thiểu. Tuy nhiên các bác sĩ cũng lưu ý, cắt bao quy đầu cho trẻ nên hay không là do bác sĩ quyết định. Do đó, khi trẻ bị dài, hẹp bao quy đầu cha mẹ nên đưa bé đi khám sớm tại cơ sở y tế chuyên khoa. Nếu tình trạng trên có kèm theo viêm nhiễm bác sĩ sẽ điều trị viêm nhiễm ổn định trước khi tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu.Trong trường hợp dù còn nhỏ nhưng nếu xuất hiện các triệu chứng tiểu khó hay viêm nhiễm như khi tiểu phải...

  >>cat bao quy dau o dau

  Đó là những chia sẻ vô cùng bổ ích của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Mayo giúp bố mẹ có thêm kiến thức để lựa chọn phương pháp phù hợp chữa dài hẹp bao quy đầu ở trẻ em.

  >>Xem chi tiết bài viết tại: Chữa dài hẹp bao quy đầu ở trẻ em
   

Chia sẻ trang này