1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249

  Chùa Long Sơn Quy Nhơn điểm tham quan mới tại miền trung

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 27 Tháng ba 2015.

  Mua ve may bay di Quy Nhon thăm Chùa Long Sơn nay thuộc phường Nhơn Bình, cách cầu Trường Úc 700m về hướng đông.Kiến trúc chùa đã thay đổi nhưng khuôn viền chùa vẫn như cũ. Mặt tiền hình cung, mặt sau lồi lõm sát chân núi. Tương truyền phía sau chùa có một tảng đá rất lớn trông như miệng của một con rồng với hàm trên, hàm dưới với một lưỡi dao nhỏ ở giữa.

  Chua Long Son Quy Nhon diem tham quan moi tai mien trung

  Tảng đá mà đá được gọi là Hàm Long, bây giờ không còn nữa. Trong chùa có 15 ngôi mộ tháp lớn nhỏ, những ngôi mộ vẫn có thể giữ được nét rêu cũ của vài trăm năm trước đây, với tháp mộ được trùng tu khang trang hơn. Năm 1992, chùa được xây dựng nhiều hơn Bồ Tát Quán Thế Âm ở phía tây. Trong năm 1996, những bức tượng xây dựng Thích Ca Mâu Ni ngồi thiền phía tây bắc ... mang lại năng lượng mới cho màu sắc ngôi đền.

  Đến Sơn Long, du khách đặt ve may bay di Quy Nhon có thể chiêm ngưỡng những bức tượng đá Lồi 7 đầu rồng nặng 1,5 tấn, cao 3,1 m với chạm khắc phía sau. Bức tượng được xác định bởi Care khắc từ thế kỷ thứ mười ba. Mặc dù xuất hiện khiêm tốn nhưng chùa Long Sơn đã giúp đưa du khách từ phương xa đến thăm, tham quan, ... đặc biệt là vào dịp năm mới.

  Ghềnh Ráng Tiên Sa

  Trung tâm thành phố nằm Quy Nhơn khoảng 3 km về phía đông nam. Cảnh quan cây dương xỉ Gềnh trải dài dọc theo bờ biển, uốn lượn hàng cây, màu xanh nước biển. Nó có rất nhiều đá trứng (với vô số trơn vòng đá như trứng chim khổng lồ) được sơn quần thạch cao bãi biển còn được gọi là nữ hoàng (Empress Nam Phương từng đến tắm ở đây), đánh dấu sự kết thúc đông xuân núi của tỉnh Vân Nam. Ngoài ra, đây là nhà thơ mộ Han Mac Tu đỉnh đồi Thị Bảo Đại và Lau (một nhà nghỉ ba tầng, trước mặt là biển, đã bị phá hủy trong chiến tranh).

  Chua Long Son Quy Nhon diem tham quan moi tai mien trung

  Biển Quy Hòa

  Bên cạnh đó các Quy Hòa Quy Hòa có phòng bệnh viện, khá đơn giản, mộc mạc nhưng có lẽ kết quả là, nó mang lại cho chúng ta những cảm giác mộc mạc, thanh bình.

  Chọn khởi hành vé máy bay đi Vinh có cơ hội đặt chân đến những điểm nóng du lịch nổi tiếng nhất như làng Sen, Cửa Lò, đền Hồng Sơn, KDL Núi Quyết…Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột sẽ đưa du khách ghé tham quan: Thác Trinh Nữ, thác Dray - Sáp (thác Sương - thác Khói).tham quan Trường huấn luyện voi lớn nhất Việt Nam, mộ vua săn voi, nhà cổ 100 năm theo kiến trúc Lào.
   

Chia sẻ trang này