1. hoanghai145

  hoanghai145Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  14
  Toàn Quốc

  Chuẩn nghề cô giáo mầm non là như thế nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoanghai145, 22 Tháng sáu 2016.

  cô giáo mầm non là người thầy trước hết và quan yếu, dạy trẻ những bài học trước hết của cuộc đời và hơn thế nữa họ còn là người ươm mầm nhân cách cho trẻ. vì vậy vai trò của cô giáo mầm non đích thực rất quan yếu đối với cuộc đời mỗi con trẻ.cô giáo mầm non không chỉ dạy mà còn phải dỗ, không chỉ giáo dục mà còn phải chăm sóc trẻ và điều quan trọng hơn hết đây là nghề “làm việc tình yêu”.

  Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non như một cánh cửa mới mở ra cho các bạn sinh viên có mong muốn trở nên một cô giáo trong ngày mai.

  Chuan nghe co giao mam non la nhu the nao

  Những trẻ thơ mầm non hầu hết là trẻ nhỏ dưới 6 tuổi. Đặc trưng của trẻ trong tuổi này là khám phá thế giới, nên cũng đòi hỏi giáo viên mầm non khả năng giao tiếp truyền đạt tốt đến các trẻ. Các kỹ năng như hát, múa, vẽ tranh, đọc truyện… trở thành yếu tố không thể thiếu với người giáo viên mầm non.

  Tại nhiều địa điểm trường mầm non trên cả nước ta hiện nay đang thiếu giáo viên trầm trọng. Trung bình 3 giáo viên quản lý 25 em một lớp là tiêu chuẩn hợp lý nhất để có được chất lượng đào tạo ổn định. Tuy nhiên, do tình trạng thiếu cô giáo, một cô giáo phải quản lý 40 em học sinh trong một lớp trở thành phổ biến. Bởi vậy, đáp ứng nhu cầu của tầng lớp, chương trình Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non cầu mong chọn lọc và đào tạo nhiều nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội để giảng dạy tại nhiều điểm trường mầm non trên địa bàn nước ta.

  Bạn đã tốt nghiệp văn bằng 1 ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể đăng ký chương trình tuyển sinh văn bằng 2 mầm non. thời cơ nghề đang rộng mở đối với nghề cô giáo mầm non.

  Chúc bạn thành công với chọn lựa của mình.
   

Chia sẻ trang này