1. shareseoweb

  shareseowebThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  103

  Chức năng lưu trữ dữ liệu ngăn chặn hacker tấn công mã hóa dữ liệu của doanh nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 13 Tháng mười một 2014.

  Hệ thống thông tin cải tiến mạnh , hiện nay người ta hầu hết làm việc và giao dịch qua hệ thống máy tính, vi vầy việc luu tru thông tin là rất quan trọng. Không may thất lạc một số dữ liệu cần thiết thì có thể sao chép ở công cụ lưu trữ, sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng cho người tiêu dùng và công ty.

  Hầu hết bộ nhớ hiện tại có lưu lượng rất nhỏ, không đủ lưu trữ hết những thông tin cần thiết nên nhà phân phối liên tục phát triển và tăng lưu lượng của bộ nhớ. Thiết bị lưu trữ có 2 loại, bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài. Trong khi bộ nhớ trong nằm nguyên trong hệ thống dù có sự va chạm của sản phẩm điện, thì những thông tin mà sản phẩm lưu trữ ngoài lưu trữ có thể gỡ ra như USB, đĩa cứng, đĩa mềm, CD, DVD. Như vậy thì lưu trữ ở công cụ lưu trữ ngoài đơn giản sử dụng hơn nhiều so với sản phẩm lưu trữ trong.

  Chuc nang luu tru du lieu ngan chan hacker tan cong ma hoa du lieu cua doanh nghiep

  Nhìn chung, có nhiều loại thiết bị lưu trữ phổ biến có dung lượng khá lớn hỗ trợ cho việc giữ lại nguồn dữ liệu quan trọng an toàn hơn.

  Chúng tôi, một doanh nghiệp máy tính chuyên phân phối những công cụ bảo mật an toàn cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những sản phẩm lưu trữ bảo vệ thông tin và có ích cho doanh nghiệp. Không những thế INNET còn hỗ trợ tư vấn những cách thức an toàn cho máy tính để ngăn chặn lại bất cứ sự tấn công nào khác. Hiện tại công cụ lưu trữ mà được chúng tôi sử dụng và phân phối nhiều nhất là Infortrend. Được coi là thiết bị lưu trữ mạnh nhất nhì thế giới. Bằng thiết bị này, hầu như dữ liệu muốn được lưu trữ được gói gọn trong một sản phẩm đơn giản, không phải lo xự xâm phạm hay lấy cắp khác giúp cho người tiêu dùng và các nhà phân phối dịch vụ luôn luôn yên tâm.

  Infortrend cung cấp các công cụ lưu trữ với hiệu quả cao bằng cách kết hợp chức năng mã hóa hoàn hảo của ASIC do Infortrend’s thiết kế độc quyền về phần cứng và phần mềm phối hợp các xu hướng hàng đầu trong công cụ lưu trữ.

  Ngoài ra bạn là doanh nghiệp đang mong muốn tìm thiết bị lưu trữ đứng đầu thế giới thì Infortrend là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi dùng sản phẩm này, những mạng lưu trữ sẽ được sắp xếp một cách gọn lẹ, kể cả phần cứng hay phần mềm. Infortrend cũng có tính năng xử lý bài bản và lưu trữ với dung lượng đáng kinh ngạc.
   

Chia sẻ trang này