1. phamson26490

  phamson26490Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  18

  Chuck's Challenge 3D - Tựa game phiêu lưu giải đố cực đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamson26490, 21 Tháng tám 2014.

  Trong Chuck’s Challenge 3D, bạn sẽ đóng vai người ngoài hành tinh tên Wood với toàn thân màu tím và hàm răng nhọn hoắt. Một ngày nọ, chú đi chơi và bị kẹt vào một hệ thống mê cung bí ẩn, và bạn hãy giúp chú thoát khói mê cung càng nhanh càng tốt. game android đơn giản nhưng không kém phần thú nhận. Bạn chỉ cần chuyển di chú bọ ngoài hành tinh này với 4 hướng khác nhau, tìm cách tránh các trở ngại vật..
  Chuck's Challenge 3D - Tựa game xiêu dạt giải đố cực đẹp

  Chucks Challenge 3D Tua game phieu luu giai do cuc dep
  Hệ thống bẫy hết sức đa dạng và phức tạp. Bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều nhân tố ngăn trở trong cùng một cấp độ như dòng sông có thể khiến bạn chết trôi, lũ sâu bọ bắn đạn, nhưng thanh sắt chắn đường hay sàn nhà đóng băng..v..v.. game hack android khá thử thách bộ não của bạn trong một vài màn chơi đầu tiên, nhưng càng làm quen, bạn mới thấy sự hay ho trong game. Bạn có thể mở khóa nhân vật, mua các vật phẩm bổ trợ tùy theo lượng chiến lợi phẩm mà bạn dành được qua mỗi màn chơi

  Chucks Challenge 3D Tua game phieu luu giai do cuc dep

  Hình ảnh Chuck’s Challenge 3D khá tươi vui, đầy màu sắc. Nhà phát triển Niffler Ltd đã ứng dụng thành công nền móng 3D cho game, khiến game trở thành mượt mà, đẹp mắt và dễ hút hồn game thủ. Thêm vào đó là âm thanh khôi hài, những tiếng động vui nhộn sẽ khiến game thủ chẳng thể rời bỏ thiết bị của mình.
   

Chia sẻ trang này