1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Chung cư Ecolife Capitol với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đặt mua

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 6 Tháng hai 2016.

  công ty cổ phần đầu tư và thương mại thủ đô được có mặt trên thị trường từ năm 2004. có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư và lớn mạnh dự án bất động sản. Chủ đầu tư Chung cư EcoLife Capitol siêu thị đang nỗ lực không dừng để trở thành nhà hàng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với thương hiệu EcoHome và Ecolife.

  >> Vị trí chung cư The Legend

  >> Vị trí chung cư HPC Landmark 105 Lê Văn Lương

  Trong những dự án mà nhà hàng đang thực hiện, mang chuỗi căn hộ EcoHome 1 và gần tới là EcoHome 2, doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư & Thương mại Thủ Đô đã mang lại cho mình dấu ấn vô cùng riêng và rõ nét trong phân cấp chiếc căn hộ nhà ở xã hội. ngoại trừ ấy, hàng loạt các dự án tiềm năng như EcoLife Tây Hồ, Chung cư EcoLife Capitol được triển khai cung ứng cho thị trường các sản phẩm với nhãn hàng “cuộc sống xanh” tại những vị trí đắc địa của Hà Nội, Thủ Đô Invest đang dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và là lựa chọn tin cậy của quý khách.

  Hướng tới sự lớn mạnh bền vững, theo tầm nhìn và sứ mệnh cùng các giá trị cốt lõi, Thủ Đô Invest áp dụng các mô mình marketing bất động sản mới có mục đích thông minh hóa tiện lợi cao nhất cho Quý các bạn có các mục tiêu và chiến lược tăng trưởng cụ thể:

  • Tập trung mũi nhọn tăng trưởng lĩnh vực đầu tư dự án bất động sản, đặc biệt đóng góp rộng rãi hơn nữa cho cùng đồng và xã hội thông qua những dự án nhà ở và trường học.
  • Đầu tư hiệu quả những dự án mà công ty được giao chủ đầu tư, vươn lên là “địa chỉ tin cậy” sở hữu các nhà đầu tư, đối tác và người mua.
  • Tối đa hóa giá trị đầu tư của những cổ đông. nâng cao doanh thu hàng năm.
  • không dừng tăng năng lực của CBCNV, xây dựng nét văn hóa đẹp, môi trường làm việc giỏi cho doanh nghiệp.
  những dự án nhà hàng điển hình:

  một. Dự nhà ở Xã hội EcoHome – Khu đô thị bắc Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Dự án gồm 4 tòa nhà chung cư 12 tầng, được xây dựng trên khu đất hơn 2ha. Trong đó, với hơn 10.000m2 là dung tích sân vườn, cây xanh, công trình công cùng, tiện tích dịch vụ như doanh nghiệp, đường dạo, nơi đọc sách…

  Nằm ở vị trí khá thuận tiện giao thông, hạ tầng đồng bộ, sắp sông Hồng nhưng giá bán trước thuế của chung cư Ecohome một chỉ từ 10.3 triệu/m2 đến 10.8 triệu/m2. Mỗi căn hộ sở hữu giá trị từ 400 đến 800 triệu đồng, các đối tượng thu nhập tốt, cạnh tranh về nhà ở với cơ hội có 1 căn hộ yêu thích sở hữu mức thu nhập ở ngay sắp trung tâm Hà Nội.

  Chung cu Ecolife Capitol voi nhieu uu dai danh cho khach hang dat mua
  Dự án EcoHome đầu tư bởi siêu thị cổ phần thủ đô Invest

  2. Ecolife Tây Hồ

  • Địa điểm: Ô 17 – HH1, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, huyện Từ Liêm, Hà Nội
  • diện tích dự án: 8.000m2
  • khoảng trống sàn xây dựng: 88.756m2
  • Mật độ xây dựng: 43% cho khối đế và 37% cho khối tháp
  • Số tầng hầm: 2 tầng
  • Tầng cao: 28 và 33
  • Chiều cao công trình dự kiến: 115m
  • Tổng số căn hộ: 600 căn hộ trong ấy mang 4 căn penthouse.
  Chung cu Ecolife Capitol voi nhieu uu dai danh cho khach hang dat mua

  3. Ecolife Capitol

  Ecolife Capitol là quần thể đô thị khép kín được xây dựng trên diện tích 10.6622m2 có mật độ xây dựng chỉ chiếm 38.5%. Được xây dựng 3 tòa tháp A1, A2 và A3, trong đấy tòa A1 và A2 cao 36 tầng, tòa A3 cao 34 tầng bao gồm với 5 tầng thương mại, 2 tầng hầm. các tầng còn lại là căn hộ chung cư bao gồm 760 căn hộ cao cấp bậc nhất sẽ mang lại sự mới trong thiết kế cho cư dân tòa nhà.
   

Chia sẻ trang này