1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  chung cư The Golden Palm với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đặt mua

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 18 Tháng bảy 2016.

  Mở bán chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương ra mắt sẽ được phần lớn các cụ, những mợ quan tâm vì đây là 1 trong số ít các chung cư có vị trí chiến lược khi tọa lạc ngay đầu các con phố Lê Văn Lương. Tuy giá cao nhưng em chắc chắn sẽ với đa dạng cụ mợ móc hết tiền nhà mình ra để tậu vì quả thật em thấy rất thi thoảng Công trình nào được như Dự án này. Em tuy là sale bán hàng, kiểu gì các cụ những mợ cũng nghĩ em sẽ nói thấp cho Dự án nhưng em thề sau đây em sẽ nêu các ý kiến, thẩm định khách quan nhất trên quan điểm 1 người đang đi mua đất. Và giờ em xin mạn phép mở topic để những cụ các mợ cộng trao đổi về Công trình The Golden Palmnày. các cụ những mợ cứ cho ý kiến hết lòng nhé. Em và những cụ sẽ cộng đàm đạo.

  chung cu The Golden Palm voi nhieu uu dai danh cho khach hang dat mua  Căn hộ The Golden Palm tuy chưa được bán ra nhưng do là cổ đông góp vốn vào Dự án này nên em hôm họp cổ đông đầu cơ Công trình anh Vũ (chủ tịch Hội đồng quản trị Cen Group) có đưa giá tầm giá làng nhàng là 37 triệu/m2. chi phí này là cho căn hộ hơi gần như nội thất, và được tính trên diện tích thông thủy (mức giá này thường cao hơn so với giá tim tường khoảng 7%; Thống kê 7% này chính là do sự chênh lệch giữa diện tích tim tường và diện tích thông thủy). với vị trí như vậy, chất lượng cũng ở mức cao, thêm một cơ số đồ nội thất cao cấp thì các cụ những mợ thấy giá tiền này sao?!
  đàm luận về Dự án Golden Palm như này sẽ giúp các cụ các mợ sở hữu các cái nhìn bao quát từ cả hai phía: người dùng và nội bộ đơn vị. bởi thế những cụ các mợ cứ đưa ra nhận xét hết dạ nhé. Em xin sản xuất thêm 1 số thông tin là Dự án này được Cen tậu lại khoảng 80% số lượng căn hộ rồi tự đưa ra giá trên cơ sở vật chất giá họ đã mua buôn được. 20% còn lại theo như ông Vũ kể sẽ được chủ đầu cơ bán chung cục, khi bên Cen đã bán được hết số lượng của mình.  chung cu The Golden Palm voi nhieu uu dai danh cho khach hang dat mua

  Mà những cụ những mợ ạ, số tiền góp vào đầu cơ Công trình The Golden Palm này cũng là bên công ty di chuyển đầu tư trong khoảng những nhân viên trong tập đoàn. Mỗi người đóng 50, 100 cho đến 1-2 tỷ cũng có (còn cho phép cả người ngoài góp vốn nhưng lãi suất phải chăng hơn so mang cho viên chức của Cen). Bên Cen này họ rất khéo trong việc tận dụng vốn đầu tư. Họ làm cho điều này còn có 1 mục đích khác nữa là giữ chân viên chức. Đây là chiêu bài em thấy tương đối hay của Cen. Vừa được tiếng rằng đem đến thêm lợi nhuận cho viên chức cơ mà vẫn được miếng là giữ chân nhân viên và huy động được một lượng vốn tương đối lớn.
   

Chia sẻ trang này