1. khanhtimes

  khanhtimesThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  20
  Toàn Quốc

  chung cư Times Minh Khai không gian sống xanh của người việt

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi khanhtimes, 18 Tháng sáu 2016.

  Cho thuê chung cư times city, chung cư Times Minh Khai không gian sống xanh của người việt, Chúng ta thường biết đến Times City Minh Khai, Hà nội la một thành phố hoàng gia cao cấp, Nhưng Chung cư cao câp Times City giờ đây còn là thương hiệu của không gian sống xanh.
  Chung cư cao câp Times City là kiệt tác trong lòng cây xanh
  Times City Minh Khai, Hà nội là một trong những dự án chung cư cao cấp bậc nhất tại Hà Nội cuả tập đoàn Vinhomes. Nếu bạn đang phân phân trong việc lựa chọn và đến sống tại Chung cư Times City 460 Minh Khai thi tại đây cũng thừa sức đáp ứng được những điều mà bạn còn băn khoăn.
  Khu Times City không chỉ trú trọng đến sự hiện đại của nội thất mà tại đây Times city còn chú trọng hơn vào không gian sống xanh và sạch. thuê chung cư times city,
  Nếu như bạn đang cần có một không gian yên tĩnh để thư gian, một nơi có hệ thống an ninh và an toàn tuyệt đối thì Times city là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Hầu hết các khu vực bên trong và bên ngoài của Times City 460 Minh Khai đều được bao phủ bởi màu xanh của cây cối hoa lá. Với thiết kế kiến trúc hòa hợp cùng với thiên nhiên khu đô thị chung cư Times City đã xây dựng các con đường có cây xanh bên ngoài tòa nhà chung cư để phục vụ nhu cầu đi bộ và tập thể dục cũng như vui chơi của trẻ em khi đến sống tại nơi đây.
  Không gian xanh tại chung cư Times Minh Khai còn được xây dựng ở ngay trên tầng thượng của mỗi khu nhà. Đây không những chỉ là nơi xây dựng khu chùa phục vụ cho nhu cầu tâm linh của người dân mà bên cạnh đó còn có một hệ thống các vườn cây xanh với các khu vực sân golf mini để phục vụ nhu cầu thể dục thể thao của cư dân.
  Không gian tâm linh được xây dựng ngay tại sân thượng của Times City 460 Minh Khai, Hà Nội
  Bạn đã từng thấy một dự án chung cư nào có chùa tâm linh phục vụ cho nhu cầu tín ngưỡng cửa cư dân? Hay đã từng chơi golf trên sân thượng của tòa nhà chung cư nào ở Hà Nội chưa? Chắc chắn đa số chúng ta sẽ trả lời là chưa Thế nhưng nếu bạn đến với chung cư Times Minh Khai các bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn tất cả những không gian đó.
  Với ý tưởng về cuộc sống thanh bình và hòa hợp với thiên nhiên. và cùng vơi và tâm lý thờ phụng tổ tiên của người Việt, Times City Minh Khai, Hà nội đã cho thiết kế trên tầng thượng của chung cư một ngôi chùa để phục vụ nhu cầu tâm linh của người dân khi sống tại nơi đây.
  Khu vực tâm linh trên tầng thượng này đã được xây dựng kiến trúc theo lối cổ điển của người Việt, gồm một căn nhà chính để thờ cúng và cùng nhiều sảnh hành lang phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cho người dân. Bên cạnh các khu thờ cúng tai đây đã được chủ đầu tư xây dựng và trồng rất nhiều cây xanh, sân nền được lát đá và gạch đỏ cũng giống như các ngôi chùa của Việt Nam.
  Tất cả đã tạo cho nơi đây là một nơi đến chốn mong về cho tâm hồn người Việt. tại đây đã đáp ứng được cả những nhu cầu vật chất và tinh thần của người dân, khu đô thị 460 Minh Khai thật xứng đáng là căn hộ mơ ước của những người thành đạt.
   

Chia sẻ trang này