1. nuhong0705

  nuhong0705Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  126
  Toàn Quốc

  Chuyên gia mách bạn cách lắp đặt điều hòa fujitsu inverter đúng cách

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi nuhong0705, 30 Tháng sáu 2016.

  Điều hòa Fujitsu inverter khoa học biến tần giúp gia đình bạn tiết kiệm điện. tậu giá tốt tại đơn vị Đại Dương. Nhưng để điều hòa nhà bạn tiết kiệm điện hiệu quả và tối đa nhất hãy lưu ý cách lắp đặt sao cho phù hợp nhé.

  Chuyen gia mach ban cach lap dat dieu hoa fujitsu inverter dung cach  Xem thêm liên hệ cung ứng Điều hòa tủ đứng Panasonic giá rẻnhất

  Sau đây là các lời khuyên của các chuyên gia lúc các gia đình muồn lắp đặt điều hòa fujitsu inverter
  Về phương pháp lắp đặt:
  Theo lời khuyên của các nhà cung cấp, tùy vào kiến trúc nội thất trong phòng mà người sử dụng cần sắp xếp giàn lạnh thích hợp.

  một. Theo kinh nghiệm, giàn lạnh phải treo đủ cao (trên 2.5m) để gió lạnh với thể lan tỏa đều trong phòng.
  hai. hạn chế hướng gió thổi trực tiếp vào vị trí ngồi ở phòng khách hoặc giường ngủ vì rất dễ gây khó chịu và cảm lạnh.Còn đối sở hữu giàn nóng, nên treo ở nơi thông thoáng không trực diện mang hướng chiếu mặt trời, vị trí phải dễ ra vào thao tác sang sửa vệ sinh máy, ống ga.

  3. Khoảng bí quyết điều hòa fujitsu inverte giữa giàn nóng và giàn lạnh càng sắp càng thấp. Chênh lệch độ cao không quá 5m để tránh giảm công suất lạnh của máy.Ngoài ra, sau lúc tắt máy (hoặc sự cố mất điện) người tiêu dùng phải đợi hai phút sau mới được mở máy, bởi nếu như chưa đủ 2 phút đã mở máy thì sự thăng bằng sức ép của hệ thống chưa đạt đề nghị. bởi vậy, khi đấy phát động máy thì máy ko hoạt động, cái điện tăng lên rất to, sẽ cháy cầu chì hoặc nhẩy áp tô mát, hại máy hoặc hỏng máy dieu hoa daikin.Một điều người tiêu dùng cũng cần đặc trưng chú ý là về mùa hè sau lúc máy hoạt động, nhiệt độ sẽ phải hạ xuống nhanh (dưới 30 độ C). do đó, nếu như sau một khi lâu mà nhiệt độ ko hạ xuống (dưới 30 độ C), như vậy máy sẽ chạy lâu và quá chuyển vận dễ phát sinh sự cố và tuổi thọ máy sẽ giảm. cho nên trong trường hợp này phải tậu ra nguyên cớ vì sao máy chạy lâu mà phòng không hạ nhiệt độ, tu bổ mẫu trừ duyên cớ gây ra hiện tượng trên rồi mới tiêu dùng.
  Trên đây là những cách lắp đặt mà các chuyên gia muốn gửi gắm tới các gia đình. Lăps đặt thích hợp sẽ giúp cho máy lạnh hoạt động đúng công suất và giúp điều hòa fujitsu inverte tiết kiệm điện hiệu quả nhất

  Xem thêm: Cách lắp đặt dieu hoa tu dung daikin
   

Chia sẻ trang này