1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa ? Có đau không ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 6 Tháng sáu 2016.

  Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa? Chia sẻ giúp em ít kinh nghiệm, bấm mí có đau không, có kiêng khem gì sau bấm mí không và làm ở đâu thì đẹp thế ạ? …

  Co ai bam mi Han Quoc chua Co dau khong
  Sao Hàn đã lột xác sau nhiều phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có bấm mí Hàn Quốc


  Rất nhiều câu hỏi trên các diễn dàn webtretho, sotaychame,… được những chị em đang có ý định đi bấm mí lập topic để những ai đã từng “chuột bạch” thành công thì chia sẻ để tiếp thêm động lực cho chị em có quyết tâm làm đẹp.

  Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa? – Câu trả lời từ người trong cuộc

  “Mình mới đi bấm mí 1 tháng từ Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng về nè. Sau 1 tuần thì lành vết thương, khoảng 2 tuần sau thì mắt đẹp ơi là đẹp, ai cũng khen tấm tắc khen. Còn anh người yêu của mình thì hối hận vì đã ngăn cản mình đi bấm mí vì sợ mình bị đau, lại không đẹp. Bây giờ thì anh ấy rất tự hào vì có người yêu xinh xắn như mình (hihi) đi cùng mỗi khi gặp bạn bè hay dự tiệc đám cưới.”

  (bạn Hồng Châu – 25 tuổi, NV Marketing)

  “Mình đi bấm mí về rồi nè. Bác sỹ làm nhanh lắm, có 15 phút ah, vừa làm vừa nói chuyện cho mình bớt sợ nữa chứ vì mình run lắm, quyết tâm đến lần thứ mấy chục mới dám đến bệnh viện bấm mí nè. Mắt 2 mí, đẹp tự nhiên nên tự tin hơn hẳn. Nhưng mình không nhớ bác sỹ nào lun, chỉ nhớ là ở đường Trương Định, Q. 3 thôi ”

  (bạn Hoàng Oanh – Kế toán)

  “Bấm mí không đau đâu bạn ơi vì bác sỹ chỉ luồn chỉ dưới da mí mắt là xong thôi. Sau bấm mí thì bị sưng mắt mất khoảng 1 tuần rồi đẹp ngay à. Chỉ có cắt mí hay treo chân mày ở những ai có mí sụp, nhiều mỡ thì mới đau và phải cắt chỉ thôi. Còn bấm mí thì mình chỉ đến thẩm mỹ viện 1 lần thôi, không cần tái khám nữa.”


  Mời các bạn xem tiếp bài viết với hình ảnh chi tiết Khách hàng đã bấm mí Hàn Quốc tại đây nhé Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa
   

Chia sẻ trang này