1. anhlamgame

  anhlamgameThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2016
  Bài viết:
  66
  Toàn Quốc

  Cơ hội nhận học bổng du học Anh,Úc, Mỹ, Canada, Singapore

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhlamgame, 14 Tháng bảy 2016.

  Nhằm tăng cơ hội nhận hoc bong du hoc cho sinh viên trong khoảng những trường trung học, đại học tại Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore đơn vị nhà sản xuất giáo dục thế giới sẽ doanh nghiệp ngày hội tuyển sinh trực tiếp tới đây.

  Co hoi nhan hoc bong du hoc AnhUc My Canada Singapore

  Ngày hội tuyển sinh trực tiếp được coi là cơ hội quý giá để Các bạn sinh viên Việt Nam gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của sắp trường trung học và đại học hàng đầu Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore Nhận định về chương trình học, điều kiện học tập, điều kiện sinh hoạt, sau Đó phỏng vấn xin học bổng và thư mời nhập học ngay tại sự kiện. Được ví như cánh cửa du học thần kỳ cho Anh chị sinh viên trẻ với những lý do dưới đây.

  tham gia sinh viên có dịp tuyển lựa phỏng vấn với những trường để nhận phổ quát suất học bổng quyến rũ, đặc biệt những suất học bổng toàn phần giá trị học phí và sinh hoạt phí từ các trường đại học bậc nhất vương quốc Anh. cơ hội giành những suất học bổng bán phần từ những trường của Anh như đại học. bên cạnh đó, còn phổ biến suất học bổng du học tương trợ.

  tham dự phỏng vấn, sinh viên cần đăng ký có hội đồng tuyển sinh du học. Phỏng vấn du học trò mai sau sẽ biết kết quả nhập học. ví như đạt đủ buộc phải của trường, bạn sẽ được cấp thư mời nhập học. Đây là việc đặt gạch trước tiên và quan yếu để bạn được du học tại Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore. nếu chưa đủ điều kiện để cấp thư mời nhập học, bạn sẽ được trường cho bổ sung hoàn thiện giấy má. Tên của bạn nằm trong diện dành đầu tiên chấm giấy tờ trong ngày đến một tuần.

  Bạn hãy thử so sánh, giả dụ hồ sơ bạn gửi qua email hay trục đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác, cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là một phần. trong khi Đó, ngay tại Việt Nam, bạn được gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp với đại diện của từng trường đến trong khoảng Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore. Điều này làm nâng cao cơ hội nhận học bổng du hoc Anh nếu bạn trả lời phỏng vấn thấp.

  thường ngày việc nộp giấy má du học hoặc gửi qua tuyến phố bưu điện tới những trường đại học tại Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore sẽ mất ít ra để biết kết quả. thời gian chờ đợi này khá sốt ruột và kéo theo rộng rãi kế hoạch khác của bạn bị chậm trễ. Việc phỏng vấn trực tiếp, rinh ngay học bổng du học cao và nhận thư mời nhập học tại Việt Nam trong vòng giúp bạn tiết kiệm đáng nhắc quỹ thời kì và giá thành của mình.

  tham dự Các bạn được Nhận định kỹ về từng chuyên lĩnh vực, điều kiện tuyển sinh, học phí, mức sống tại từng trường, khu vực sống tại Anh. không những thế, Anh chị em sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ trả lời nhiệt liệt của các chuyên gia trong việc hoàn thiện giấy tờ du học, rà soát trình độ tiếng Anh, hỗ trợ xin visa, chứng minh vốn đầu tư du học.

  Ngoài các lợi thế nhắc trên khi tham gia Anh chị sinh viên Việt Nam còn có dịp nhận được hầu hết phần thưởng quyến rũ do tài trợ. Đối có mỗi cá nhân đăng ký tham dự chương trình, một cuốn phân phối thông báo về các trường trung học và đại học bậc nhất của Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore cùng quà tặng thú vị sẽ được trao tận tay Anh chị như một món quà động viên ý thức. không những thế, Anh chị còn có cơ hội nhận được một trong 2 phần thưởng cực kỳ giá trị.

  Chúng tôi là đại diện cho hồ hết trường đại học, cao đẳng và trung học lừng danh tại Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore. Ngoài các trường tham dự vào ngày hội tuyển sinh trực tiếp còn với thể viện trợ sinh viên vào bất cứ trường nào tại hai quốc gia mang nền giáo dục bậc nhất thế giới này. Tại ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp các sinh viên còn có dịp họp mặt và san sớt kinh nghiệm mang những cựu du học trò những người đã đạt được các suất học bổng toàn phần trong các năm qua.

  Ngoài việc tham gia phỏng vấn nhập học, tham dự ngày hội này, sinh viên có thể mời phụ huynh cùng tham gia và Nhận định về công cuộc chuẩn bị visa. những chuyên gia sản vấn du học Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singaporecủa giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những biện pháp tieng anh giao tiep thích hợp mang từng trường hợp để sinh viên hoàn chỉnh giấy tờ khiến visa chuẩn nhất và thành công cao.
   

Chia sẻ trang này