1. dvdseoer

  dvdseoerThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  5

  Cơ hội tiếp cận nhiếp ảnh chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dvdseoer, 6 Tháng chín 2014.

  Người yêu nhiếp ảnh tại Hải Phòng, Cần Thơ, Vinh và Ninh Bình sẽ có cơ hội lắng nghe chia sẻ, hướng dẫn của các chuyên gia tại hội thảo "Giải pháp toàn diện cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp".

  Đam mê nhiếp ảnh nhưng việc bắt đầu từ đâu, như thế nào để niềm đam mê ấy sớm “nở hoa” là băn khoăn của không ít người mới bén duyên với môn nghệ thuật này. Với mục tiêu mang đến cho người yêu chụp hình ở các tỉnh thành Việt Nam cơ hội được tiếp cận nhiếp ảnh chuyên nghiệp, Canon tổ chức chuỗi hội thảo “Giải pháp toàn diện cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp” tại 4 thành phố gồm Hải Phòng (ngày 6/9), Cần Thơ (25/10), Vinh (15/11) và Ninh Bình (13/12).

  Tại đây, các diễn giả sẽ hướng dẫn những yêu cầu cơ bản để người chụp có được tác phẩm tốt nhất, cách sử dụng máy ảnh hiệu quả cho người mới bắt đầu cũng như bán chuyên với những sản phẩm máy ảnh phù hợp và đa dạng.

  Người yêu nhiếp ảnh đất Cảng sẽ có dịp được lắng nghe, trao đổi kiến thức chuyên ngành cùng các chuyên gia hình ảnh từ Canon và nhiếp ảnh gia Hoàng Giang Hải, top 18 trong cuộc thi Your Shot của National Geographic.

  Ngoài ra, người tham dự còn được tặng nhiều phần quà giá trị, trải nghiệm giải pháp hình ảnh toàn diện từ đầu vào như máy ảnh EOS đến đầu ra là máy in ảnh Selphy và Pixma. Đây cũng là cơ hội để người yêu nhiếp ảnh sở hữu các sản phẩm với giá ưu đãi và tham gia nhiều hoạt động bên lề như in ấn ảnh miễn phí, rút thăm trúng thưởng...

  Song song với hội thảo có cuộc thi ảnh trực tuyến mang chủ đề "Thành phố tôi yêu" dành cho người chơi ảnh tại thành phố Hải Phòng, Hải Dương và Quảng Ninh. Đây vừa là sân chơi để người yêu nhiếp ảnh có cơ hội được thỏa sức sáng tạo, tài năng của mình, vừa để họ thể hiện tình yêu đối với thành phố đang sống.

  Theo các chuyên gia, với người mới bắt đầu, các dòng sản phẩm như EOS 100D, 700D sẽ phù hợp bởi sự tiện lợi, đơn giản, dễ sử dụng. Còn bán chuyên thì lựa chọn tốt nhất sẽ là các máy như EOS 70D, 6D và 5D Mark III. Riêng dòng 70D với hơn 75 ống kính rời EF sẽ biến những khung cảnh thường ngày thành những tấm hình ấn tượng.

  Trong khi đó, EOS 6D - thiết bị full-frame với giá chỉ hơn 30 triệu đồng là máy ảnh chuyên nghiệp được tích hợp GPS cũng như kết nối Wi-Fi, cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng trên thiết bị di động cá nhân dùng hệ điều hành Android hay iOS để điều khiển.

  Theo: vnexpress
   

Chia sẻ trang này