1. hoanghai145

  hoanghai145Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  14
  Toàn Quốc

  Cơ hội vừa học vừa làm cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoanghai145, 22 Tháng sáu 2016.

  Bạn đã tốt nghiệp khối ngành cao đẳng cho các chuyên ngành kỹ thuật. Tuy nhiên, bạn vẫn đang chật vật với hành trình kiếm việc làm với tấm bằng cao đẳng. Bạn muốn nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ của mình bằng cách học tiến thêm một bậc nữa. Hãy coi xét và thử với học liên thông đại học công nghiệp Hà Nội.

  Chắc hẳn các bạn sinh viên trên cả nước đều biết đến ngôi trường chuyên đào tạo các khối kỹ thuật. Đại học công nghiệp hàng năm trường cho ra hàng trăm kỹ sư lành nghề được đào tạo bài bản. Bạn muốn có một công việc với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt hơn, hãy xem xét và học liên thông đại học công nghiệp Hà Nội. Nơi đây, thầy cô sẽ giúp bạn định hướng hướng đi tốt nhất cho mình.

  Co hoi vua hoc vua lam cho cac ban sinh vien moi tot nghiep cao dang trung cap

  Liên thông đại học công nghiệp Hà Nội là hình thức đào tạo chính quy của trường đại học công nghiệp trực thuộc Bộ Công Thương. Nơi đây cho phép các sinh viên được liên thông ngay khi tốt nghiệp các hệ trung cấp, cao đẳng với trình độ liên thông từ trung cấp lên Đại học, Cao đẳng lên Đại học. Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã và đang tuyển sinh liên thông trên khắp cả nước với các ngành nghề thiên về khối kỹ thuật: điện, điện điện tử,…. Khác với hệ liên thông hệ vừa học vừa làm thì liên thông hệ chính quy nhận được sự tín nhiệm của xã hội và lôi cuốn nhiều người theo học hơn.

  Đây là con đường hay nhất để chọn lọc cho các bạn sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm và muốn bổ sung trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của mình. Bằng cách học liên thông đại học công nghiệp Hà Nội, bạn vừa có thời gian đi làm, vừa có thời gian đi học. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng đại học, dịp nghề nghiệp của bạn sẽ rộng mở và vươn xa hơn.

  Chúc bạn thành công với chọn lọc của mình.
   

Chia sẻ trang này