1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  122
  Hà nội

  Có nên cắt mí mắt không các chị em

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi warmheartnbp, 1 Tháng tư 2016.

  Có nên cắt mí mắt không là câu hỏi thường gặp của nhiều chị em mong muốn lấy lại được đôi mắt tươi trẻ nhưng vẫn còn chưa thực sự tin tưởng về chất lượng của dịch vụ cắt mí mắt.
  Co nen cat mi mat khong cac chi em
  Có nên cắt mí mắt không là câu hỏi thường gặp của các chị em

  Ngoài 30 tuổi, những dấu hiệu của sự lão hóa bắt đầu xuất hiện nhiều trên gương mặt, trong đó có cả đôi mắt của chị em. Thay bằng đôi mắt to tròn, khỏe đẹp, cuốn hút trước đây là đôi mắt mệt mỏi, thiếu sức sống bởi vùng mi mắt chứa nhiều mỡ thừa, chùng nhão rất xấu xí. Nếu để tình trạng này kéo dài lâu thì nó không chỉ ảnh hưởng đến toàn bộ thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn khiến cho thị lực bị giảm sút do hạn chế tầm nhìn. Chính vì vậy kĩ thuật cắt mí mắt đã ra đời nhằm khắc phục tất cả những nhược điểm trên và đem đến đôi mắt sau phẫu thuật khỏe đẹp, tươi sáng như thuở thanh xuân.
  Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên hiệu quả sau cắt mí lại có ảnh hưởng rất lớn tới tổng thể gương mặt. Hơn nữa, dù là tiểu phẫu nhưng do phẫu thuật này thực hiện tại một bộ phận quan trọng và nhạy cảm cho nên khiến nhiều chị em còn lo lắng không biết có nên cắt mí mắt hay không. Nhưng lựa chọn Thu Cúc Sài Gòn thì mọi băn khoăn có nên cắt mí mắt không của chị em sẽ không còn nữa.

  Từ lâu, Thu Cúc Sài Gòn đã được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của chị em phái đẹp. Đặc biệt, với kĩ thuật cắt mí mắt, Thu Cúc cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Để có thể đem đến đôi mắt trẻ trung, tươi sáng cho khách hàng, Thu Cúc đã đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, kĩ thuật cắt mí mắt mà Thu Cúc Sài Gòn sử dụng là kĩ thuật cắt mí mắt hiện đại được các bác sĩ Thu Cúc trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ của Hàn Quốc. Kĩ thuật hiện đại này giúp cho đôi mắt sau cắt mí của khách hàng hoàn toàn đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.
  Dù là bộ phận quan trọng và nhạy cảm nhưng với trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm của bác sĩ ở Thu Cúc thì đây cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại. Bởi quá trình phẫu thuật được thực hiện một cách khéo léo, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa để không gây ra biến chứng hay ảnh hưởng tới thị lực và các tổ chức xung quanh mắt.
  Nguồn: Có nên cắt mí mắt
   

Chia sẻ trang này