1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Có nên mua chung cư The Legend

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 15 Tháng bảy 2016.

  sở hữu tất cả nhà đầu tư lần chần liệu sở hữu nên đầu cơDự án The Legend 109 Nguyễn Tuânvào tời điểm nay. Liệu đầu tư với phù hợp, với hiệu quả có thị trường bất động sản bây giờ và với rộng rãi câu hỏi khác như thế. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài Đánh giá rằng bạn nên đầu tư chung cư The Legend Tower vào thời điểm Dự án mở bán.

  >> Chung cư Eco Spring

  >> Chung cư Tân Hoàng Minh

  Co nen mua chung cu The Legend  VỊ TRÍ Dự án
  Tọa lạc tại vị trí vàng số 109 trục đường Nguyễn Tuân. chỉ cách thức trung tâm trung hoà nhân chính 500m và con đường Nguyễn Trãi 500m2 đã khiến Công trình trở nên nóng hơn bao giờ hết. sở hữu địa thế này các bạn mang thể thuận tiện chuyển di tới các khu vực trong thủ đô Hà Nội khôn cùng thuận tiện

  mẫu mã CẢNH QUAN Công trình
  có vốn chi dành cho các cảnh quan và nhân thể ích luôn làm cho người mua cảm thấy chấp thuận. mang The Legend Tower Nguyễn Tuân thì chủ đầu cơ đã bỏ ra số vốn lớn để ngoài mặt cây xanh, cảnh quan và đa dạng công trình phụ khác.
  mẫu mã CẲN HỘ Dự án

  Công trình nằm tại một vị trí khôn xiết đắc địa với ngoại hình rộng rãi chỉ trong khoảng 63m2 trở lên là 1 điều kiện tuyệt vời cho các bạn muốn với căn hộ. Vì hầu như các Công trình khác khó mang Dự án nào mang diện tích nhỏ tại khu vực này có ngoại hình hết sức đẹp mang cả logia và ban công trong mỗi căn hộ.  CHỦ đầu tư Công trình  Công trình The Legend là Dự án đầu tay của chủ đầu cơ doanh nghiệp Cổ phần Đại Việt trí tuệ. Chủ đầu tư sở hữu 20 năm hoạt động trong ngành buôn bán có tiềm lực kinh tế mạnh trong ngành nghề thương nghiệp Công trình đảm bảo sẽ đi đúng tiến độ và chất lượng đề ra.

  Trên đây là 1 số lý do bạn nên đầu cơ Công trình The Legend. các bạn để ý tới Dự án vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0978.322.388

  Đăng ký nhận thông tin Công trình tại đây
   

Chia sẻ trang này