1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291
  Toàn Quốc

  Có nên sắm ô tô điện cho bé?

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 16 Tháng năm 2016.

  Quà tặng ý nghĩa mà bố mẹ dành cho bé yêu, giúp bé yêu thỏa mãn ước mơ được sở hữu riêng mình một chiếc xe và lái đi khắp mọi nơi để tìm hiểu thế giới xung quanh là một sản phẩm Ô tô điện cho bé. Không chỉ thế, việc cho trẻ nhỏ tiếp xúc và điều khiển các phương tiện mô hình từ sớm còn giúp bé nâng cao hiểu biết và làm quen sớm với những thành quả công nghệ tiên tiến, hỗ trợ trẻ nhỏ phát triển tư duy công nghệ sớm hơn.
  Co nen sam o to dien cho be
  Ô tô điện trẻ em 7411-3
  Không đơn thuần là món đồ chơi bình thường, xe ô tô điện cho bé giúp con học hỏi được kĩ năng lái xe sau này khi mà được tự mình di chuyển chiếc xe. Đồng thời, các con sẽ xác định hướng được đường đi, giúp nâng cao những khả năng quan sát nhạy bén cũng như kết hợp linh hoạt những bộ phận của toàn bộ cơ thể với việc tập trung điều khiển xe.
  Lúc mới sắm xe nên sử dụng cạn kiệt nguồn điện trong ắc quy mới bắt đầu sạc, nếu muốn xe ô tô điện cho trẻ em có thời hạn dùng lâu hơn, ba má không nên đặt sản phẩm ở vị trí ẩm ướt. Nên sạc điện cho chiếc xe khoảng 7 -8 tiếng, sạc 3 tuần/ lần khi không dùng tới và tuyệt đối không sử dụng cả 2 cách (tự lái và điều khiển từ xa).

  Co nen sam o to dien cho be
  Ô tô điện trẻ em kiểu dáng xe mui trần QX7588 màu đen
  Với thiết kế đa dạng, kích thước phong phú, mức giá hợp lý và chế độ chăm sóc, bảo hành sau bán cực kì tốt, Babimart cung cấp vô số các sản phẩm Ô tô điện trẻ em. Với sạc, bảng điều khiển và ắc quy, quý khách sẽ được bảo hành trong ba tháng. Riêng với mạch điện và phần động cơ có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Mọi bảo hành cần có giấy bảo hành đi kèm, giấy mua hàng và chỉ bảo hành với các lỗi của nhà sản xuất là những điều mà khách hàng cần chú ý.
  9
   

Chia sẻ trang này