1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Có nên thu hẹp vùng kín sau sinh hay không ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 18 Tháng sáu 2016.

  Chào Bác sĩ. Em vừa mới sinh con được 6 tháng. Kể từ sau khi sinh con thì vùng kín của em bị giãn rộng làm cho quan hệ vợ chồng em không còn được mặn mà như trước. Nhiều lúc chúng em cãi nhau chỉ vì chuyện giường chiếu. Em đang định đi thu hẹp vùng kín để chấm dứt tình trạng này nhưng bạn bè em chúng bảo là em chưa nên đi thu hẹp vùng kín vì mới sinh chưa được bao lâu. Vậy Bác sĩ có thể cho em hỏi là em bây giờ có nên thu hẹp vùng kín không và sau thu hẹp vùng kín có cần nghỉ dưỡng không. Em cảm ơn! (Thanh Hoa – Bình Dương).

  >>>Bài viết quan tâm: Cách làm hồng vùng kín tự nhiên an toàn cho các chị em.

  Co nen thu hep vung kin sau sinh hay khong

  Trước hết, rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi của bạn là sinh con 6 tháng có nên thu hẹp vùng kín không và sau thu hẹp vùng kín có cần nghỉ dưỡng gì không. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Thu hẹp vùng kín là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ đặc biệt là những chị em phụ nữ sau khi sinh con. Bởi sau khi sinh vùng kín của chị em thường bị giãn rộng, khô hạn, không còn trơn mượt như trước. Chính điều này làm cho không ít chị em tự ti và cũng nhiều chị em vì chuyện này mà cãi vã với chồng chứ không phải riêng gì bạn nhé Thanh Hoa.

  Thường thì sau khi sinh tối thiểu 3 tháng là Thanh Hoa có thể đi thu hẹp vùng kín cho mình bởi khi đó những tổn thương của vùng kín của bạn khi sinh con đã bắt đầu được hồi phục. Trường hợp của bạn là 6 tháng rồi nên bạn hoàn toàn có thể đi thu hẹp vùng kín cho mình ngay bạn nhé.

  Thu hẹp vùng kín có cần nghỉ dưỡng hay không thì tùy thuộc vào phương pháp mà bạn muốn áp dụng. Đối với phương pháp thu hẹp vùng kín qua phẫu thuật thì bạn sẽ cần khoảng vài ngày để nghỉ dưỡng và thăm khám. Còn đối với các phương pháp hiện đại hơn như phương pháp thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II thì bạn KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG sau quá trình điều trị.

  Nguồn: Có nên thu hẹp vùng kín
   

Chia sẻ trang này