1. ledatht

  ledathtThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Có thể tìm hiểu vá màng trinh là như thế nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ledatht, 10 Tháng bảy 2017.

  Màng trinh là gì mà con gái sợ đánh mất thế? Nhìn từ góc độ y học, trinh tiết là một lớp màng rất mỏng ở trong âm đạo, khoảng cách cửa âm đạo khoảng 1 cm. Lớp màng sẽ bị rách ở lần giao hợp thứ nhất hoặc vì chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp … khi màng trinh bị rách, cơ thể chảy 1 vài giọt máu, hoặc chỉ trải qua chút chất dịch hơi hồng. 1 số bạn gái khi sinh ra đã không trải qua lớp màng này hoặc nó đàn hồi tới mức tiếp tục tồn vì cho tới lần sinh con đầu tiên. Đôi lúc một vài câu hỏi phải biết thông tin vá màng trinh là như thế nào được tuân thủ cũng như có khả năng update thông tin để có khá nhiều kinh nghiêm ngặt hơn.
  Xem thêm http://baokhoahocvadoisongviet.blogspot.com/2017/06/hon-nua-nhung-co-nen-va-mang-trinh-khong.html tai đay
  Co the tim hieu va mang trinh la nhu the nao
  Đây là 1 kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa khá đơn thuần với những chuyên gia trải qua trình độ kinh nghiệm thế nhưng đối với các b.sĩ trình độ kém thì tiểu phẫu này lại trở bắt buộc cực kỳ khó khăn. Trường hợp lựa chọn nhầm địa chỉ y tế thì con gái có khả năng gặp bắt buộc các tác động tác hại như viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí có khả năng tạo ra hệ quả tới thể trạng sinh đẻ sau này. Chính vì thế, việc chọn một cơ sở y tế làm màng trinh là rất quan trọng. Vậy buộc phải đi khâu trinh tiết ở đâu?
  Thông thường, chị em thường đi vá màng trinh vì những lý do sau:
  Muốn lấy lại sự tự tin: "Cái ngàn vàng" thường mắc mất đi sau lần giao hoan đầu. Chính vì vậy, khá nhiều phái đẹp đã tìm tới giải phẫu vá trinh tiết để khôi phục lại cái màng trinh đã đánh mất, từ ấy tự tin hơn trong cuộc sông hôn nhân sau này.
  Muốn khắc phục sự cố: những giả dụ ko may bị mất đi "cái ngàn vàng" do mắc cưỡi ngựa, vận động nhiều phải nhờ tới thủ thuật để lấy lại một cơ thể hoàn hảo.
  Lấy lại được cảm giác lúc "yêu": rất nhiều ví như muốn lấy lại cảm giác giao hoan như những ngày đầu tiên cần chị em đã tìm đến phẫu thuật khâu trinh tiết để tạo nên lại lớp trinh tiết đã mắc mất.
  Giúp nữ ổn định tâm lý: các nếu mất màng trinh tại các nguyên nhân đặc biệt như dính xâm hại tình dục... Thì phương pháp khâu màng trinh là cực kỳ nên thiết, nó giúp nữ có thể giảm bớt được phần nào những chấn thương về mặt tâm lý, giúp nữ có thể nhanh chóng trở về cuộc sống bình thường.
  Như vậy, phẫu thuật khâu trinh tiết hình thành thực sự siêu bắt buộc thiết với khá nhiều cô gái, nó giúp phái đẹp có thể lấy lại được sự tự tin trong đời sống và giúp gia đình tình yêu hơn.
  >>> Xem thêm vá màng trinh có bị phát hiện
  Vá màng trinh ở đâu an toàn?
  Việc làm trinh tiết ko nên là không nhỏ như khá nhiều người vẫn nghĩ, khâu màng trinh không hề hệ quả đến thể lực sau này của nữ giới, ko đau và cũng rất uy tín. Nhưng với điều kiện, trước lúc định hướng khâu màng trinh, những bạn cần khám phá thật kỹ thông tin về những điều kiện bệnh lý viện và địa chỉ có khả năng giúp bạn thực hiện được mong muốn này. Bạn cần lựa chọn cho mình các yếu tố bệnh lý viện hay phòng khám trải qua an toàn, khiến cho việc hoạt động minh bạch không giấu diếm, trải qua cơ sở vật chất khang trang và sạch sẽ. Vậy phải chọn lựa phòng khám làm trinh tiết ở đâu?
  Nhưng, việc làm màng trinh được thực hiện với các thân thể tại rách k phải bởi giao hoan hoặc quan hệ tình dục chỉ một lần sẽ đơn thuần hơn so với các giả dụ đã "yêu" nhiều lần.
   

Chia sẻ trang này