1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224
  Toàn Quốc

  Coco Ocean-Spa Resort: Đón đầu cơ hội hay đi trước dự báo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 7 Tháng bảy 2017.

  “Ngoài ́một vài dự án kiểu hộ khách sạn thông thường, chúng ta nhiễm rất nhiều mô hình khác như mô hình Resort Spa & Wellness, là dạng resort không chỉ cung cấp spa hay yoga mà tích hợp cả việc cung cấp trị liệu để khách hàng có khả năng ở đó lâu ngày hơn” – Ông Rudolf Hever – GĐ Savills Hotels Châu Á – Thái Bình Dương cho rằng.
  Coco OceanSpa Resort Don dau co hoi hay di truoc du bao

  Thay thông qua tiến triển các dự án condotel đã quá phổ biến hay quen thuộc trên thị trường, nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nên mạnh dạn thay đổi hay xếp vào ra các sản phẩm mới mẻ hơn. Đó là ́một vài chia sẻ của đối tượng đứng đầu tiên đơn vị chia sẻ Savills trong một hội thảo về bất động sản nghỉ dưỡng gần đây.


  Khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang đứng trước thách thức phải đổi mới để thấm hút khách, dự án Coco Ocean-Spa Resort tại Đà Nẵng là một phổ biến cho việc biến thách thức thành thuận lợi “có một ko hai”.

  Cocobay với những sản phẩm độc đáo, phương hướng đi mới mẻ trên thị trường luôn có sức hấp đưa không dừng với nhà đầu tiên tư. sau đây định nghĩa Boutique Hotel được tạo lập với rất nhiều sản phẩm như King Bay – Queen Bay, Garden Bay mắc sức tiêu thụ khá tốt, Empire Group đã cho rằng ra mắt dòng sản phẩm Wellness Condotel bị tên Coco Ocean-Spa Resort.

  Đây là dự án condotel về giúp đỡ sức khỏe, hồi phục năng lượng độc đáo số một trên thị trường bất động sản du lịch Việt con trai. Coco Ocean-Spa Resort được đầu tư hệ thống Gym-Yoga-Spa với diện tích khủng hơn 4.500m2, đi kèm là một số máy móc máy móc mới nhất, quy trình hoặc số lượng thầy thuốc, chuyên viên lây chuyên môn, được đào tạo bài bản. cho thêm: thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ

  Chủ đầu tiên tư cho biết, do biện pháp tiến triển theo phương án Wellness Condotel, Coco Ocean-Spa Resort sẽ đem lại công dụng kép cho rằng cả nhà thứ nhất tư lẫn du khách lưu trú.

  Đánh vào tâm lý giúp đỡ sắc đẹp, bảo vệ sức khỏe, phục hồi năng lượng trong suốt kỳ nghỉ, Coco Ocean-Spa Resort có khả năng thu thấm hút mọi đối tượng khách hàng tới đây để lưu trú. Đáng nói hơn, để hoàn thiện việc hồi sức năng lượng hay chăm nom sắc đẹp, du khách có được điều trị, chăm nom bài bản và đủ phương pháp. Đây là điểm Wellness Condotel không chỉ hút được khách mà còn gìn giữ chân khách rất hiệu quả.

  Khách tới càng đông, lưu trú càng lâu thì lợi nhuận cho rằng chủ sở hữu càng hậu hĩnh. k chỉ được lợi kinh doanh, phổ biến nhà đầu tư còn được hưởng lợi về mạng sống khi được sở hữu tới 15 đêm nghỉ không tính phí tại đây.

  chính bằng sự mới mẻ này mà ngay từ vài ngày thứ nhất ra mắt, Coco Ocean-Spa Resort đã nhận được sự đánh giá rất cao của giới bác sĩ trong ngành hoặc sự săn đón ráo riết của nhà thứ nhất tư. Trước vài phương pháp đổi mới rổ hàng nghỉ dưỡng của thị trường bất động sản Việt phái mạnh, Coco Ocean-Spa Resort một lần nữa khẳng định phương án đi đầy tiềm năng của mình với khách hàng.
   

Chia sẻ trang này