1. ledatht

  ledathtThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Còn được biết quy trình vá màng trinh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ledatht, 11 Tháng bảy 2017.

  Trinh tiết là gì mà nữ sợ mất thế? Nhìn từ góc độ y khoa, màng trinh là 1 màng mỏng manh bên trong âm đạo, cách cửa âm đạo cỡ một cm. Lớp màng sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên hoặc bởi chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp … lúc màng trinh rách, cơ thể chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ trải qua chút chất dịch hơi hồng. 1 số người yêu lúc sinh ra đã ko trải qua màng này hay nó đàn hồi tới mức tiếp tục tồn tại cho tới lần sinh con đầu. Đôi lúc một vài câu hỏi cần biết kiến thức vá trinh như thế nào được tuân thủ cũng như có thể update kiến thức để có rất nhiều kinh nghiêm túc hơn.
  Xem thêm http://chualacnoimactucung.blogspot.com/2017/05/quan-he-nhieu-lan-co-va-mang-trinh-duoc-khong.html tai đay
  Con duoc biet quy trinh va mang trinh
  Đây là 1 kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa khá đơn thuần với các b.sĩ có trình độ kinh nghiệm tuy nhiên đối với các bs trình độ kém thì thủ thuật này lại trở bắt buộc siêu khó. Giả dụ chọn nhầm địa chỉ y tế thì chị em có thể gặp nên các tác hại tác hại như viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí có khả năng dẫn đến tác hại tới sức đề kháng sinh nở sau này. Chính vì thế, việc chọn lựa 1 địa chỉ y tế vá trinh tiết là siêu quan trọng. Vậy cần đi khâu trinh tiết ở đâu?
  Thông thường, chị em thường đi vá màng trinh vì những lý do sau:
  Muốn lấy lại sự tự tin: "Cái ngàn vàng" thường mắc mất đi sau lần làm tình đầu. Chính vì thế, khá nhiều chị em đã tìm đến thủ thuật vá màng trinh để phục hồi lại cái trinh tiết đã mất đi, từ đó tự tin hơn trong cuộc sông hôn nhân sau này.
  Muốn khắc phục sự cố: những nếu không may bị đánh mất "cái ngàn vàng" do dính cưỡi ngựa, vận động quá sức buộc phải nhờ đến phẫu thuật để lấy lại 1 cơ thể hoàn hảo.
  Lấy lại được cảm giác lúc "yêu": khá nhiều ví như muốn lấy lại cảm giác quan hệ tình dục như các ngày ban đầu bắt buộc chị em đã tìm đến phẫu thuật vá màng trinh để tạo lại lớp màng trinh đã mắc mất đi.
  Giúp phái đẹp ổn định tâm lý: những ví như mất màng trinh do những duyên cớ đặc biệt như mắc xâm hại tình dục... Thì kỹ thuật làm trinh tiết là rất nên thiết, nó giúp phái đẹp có thể giảm nhẹ được phần nào những vết thương về mặt suy nghĩ, giúp nữ có khả năng nhanh chóng trở về đời sống bình thường.
  Như vậy, giải phẫu làm trinh tiết hình thành thực sự rất nên thiết với nhiều cô gái, nó giúp chị em có thể lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống và giúp gia đình hạnh phúc hơn.
  >>> Xem thêm vá màng trinh liệu có bị phát hiện
  Vá màng trinh ở đâu an toàn?
  Việc làm màng trinh k phải là không nhỏ như nhiều thân thể vẫn nghĩ, khâu màng trinh ko hề tác động tới sức khỏe sau này của con gái, không đau và cũng rất an toàn. Nhưng với điều kiện, trước lúc định hướng vá màng trinh, những bạn buộc phải nghiên cứu thật kỹ thông tin về những điều kiện bệnh lý viện và cơ sở có thể giúp bạn tuân thủ được mong muốn này. Bạn cần chọn lựa cho mình các cơ sở căn bệnh viện hoặc phòng khám trải qua chất lượng, làm việc sinh hoạt minh bạch không giấu diếm, có cơ sở vật chất khang trang và sạch sẽ. Vậy cần chọn địa chỉ làm màng trinh ở đâu?
  Thế nhưng, việc làm trinh tiết được chấp hành với những thân thể tại rách không nên bởi giao hợp hay làm “chuyện ấy” chỉ một lần sẽ đơn thuần hơn so với các nếu đã giao hợp nhiều lần.
   

Chia sẻ trang này