1. ceo.home4u4

  ceo.home4u4Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  45
  Toàn Quốc

  Cổng barie tự động và những ưu điểm đầy dí dỏm của nó

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 4 Tháng năm 2016.

  Cổng barie tự động là loại máy móc rất là tốt cho yêu cầu cửa, cổng tự động ở những địa điểm ra vào, cửa cổng của những xí nghiệp, khu công nghiệp, đô thị. Mặc dù đã biết vai trò thực tế của nó. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự tin cậy và lựa chọn thiết bị này. Chuyên mục này chúng tôi sẽ chỉ ra một số nguyên nhân vừa thực tế, vừa hài hước để khách hàng có thể đặt sự tin cậy vào loại máy móc thanh chắn barrier này.
  Cong barie tu dong va nhung uu diem day di dom cua no
  Những ưu điểm đầy dí dỏm của thanh chan barie
  1. Đầu tiên, thanh chắn barrier là là loại máy móc tự động chay rất linh hoạt, tự động, được hoạt động bằng bộ remote từ xa. Nếu như mà trước đây, cứ mỗi khi có phương tiện giao thông tới, đội ngũ nhân viên bảo vệ địa điểm cổng phải chạy tới tấp đi kéo mấy cánh cổng nặng nề. Sẽ bao nhiêu tốn thời gian, công sức, ai cung biết tương đối là phiền. Hiện nay thì bạn sẽ dễ dàng điều 1 nhân viên bảo vệ, thao tác chỉ cần ngồi bấm nút bộ remote. Khi đó cổng barie tự động sẽ linh hoạt nâng lên, hạ xuống trong chỉ vài giây.
  2. Gọn nhẹ, dễ dàng cài đặt, và hoạt động, sử dụng và điều khiển đơn giản
  Barie tu đong với thiết kế cực kì gọn gàng gồm 3 bộ phận chính: Phần chân - động cơ với kích cỡ nhỏ gọn, vận chuyển nhanh chóng. Phần rào chắn được làm bằng chất liệu nhôm với nhiều kích thước và khá nhỏ gọn. Bên cạnh đó muốn sử dụng thì bạn sẽ được trang bị thêm bộ remote tự động từ xa. Quý khách cũng không cần phải lo lắng khi đã mang sản phẩm về mà nhân viên lại khó khăn không biết sử dụng. barrier tự động đơn giản mà dễ dàng hoạt động. Chỉ với vài thao tác, người điều khiển sẽ năm bắt được cách thức hoạt động và vận hành của nó.
  3. Không thụ động như những thiết bị điện khác, barie tu đong là thiết bị vận hành trực tiếp bằng điện, nhưng khi xảy ra sự cố ngắt điện, thiết bi vẫn có thể chạy bình thường bằng bộ pin nạp dự phòng.
  4. Gía cả của cổng barrier tự động được cho là tương đối rẻ so với giá trị làm việc của nó.
  5. Đây là máy móc hiện đại và đang được sử dụng thường xuyên phổ biến, bạn có thể nhanh chóng tìm ra được những mẫu mã, kiểu cách và kích thước cho phù hợp với sở thích và môi trường lắp đặt ...
  6. Đi cùng với cổng barie tự động, khách hàng cũng có thể lắp đặt nhiều thiết bị theo dõi và kiểm soát khu vực kèm theo như webcam, camera.
  7. Thích nghi với thời đại. Khi mà bạn đi tới đâu cũng bắt gặp cổng của người ta được trang bị những thiết bị hiện đại như thế, chắc hẳn bạn cũng thấy yêu thích và muốn nâng cấp khu vực cổng của mình. Những cánh cổng sắt nặng trịch, phát ra nhiều tiếng ồn khi dịch chuyển cổng sẽ được thay thế bằng một thiết bị thanh chan barrier , hoạt động liên tiếp, linh hoạt mà lại có thẩm mỹ cao. Hẳn là có thể cùng bạn bè ngẩng cao đầu rùi.
  8. Giúp tiết kiệm nhân lực và kiểm soát một cách hiệu quả.
  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 528
  Email: contact@toanankhanh.com.vn
   

Chia sẻ trang này