1. boy821990

  boy821990Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  41

  công bố màu sơn được chọn cho bưu điện cao tuổi nhất Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi boy821990, 12 Tháng hai 2015.

  bưu điện TPHCM đã chọn sơn là vàng, không rực rỡ, lóa mắt không khác màu bưu điện TPHCM quyết định sơn cách đó khoảng 2 tháng. ngay khi sơn thử nghiệm mới đây, Hội đồng quy hoạch kiến trúc vừa kiểm tra và bàn bạc vài lần đã tung ra ý kiến.
  Theo bưu điện Sài Gòn TP HCM, đã chọn được màu sắc mới, chờ qua Tết Nguyên đán, công ty thi công sơn cho bắt đầu sơn phủ toàn bộ tòa nhà sài gòn. đã ước tính hồi đó, tòa nhà dự kiến xong việc sơn, cải tạo trước Tết.
  cong bo mau son duoc chon cho buu dien cao tuoi nhat Sai Gon

  Sau khi thử nghiệm hơn 10 sơn, màu nâu được chọn làm màu sơn lại cho toàn của tòa nhà bưu điện TPHCM. không lâu, tháng 12/2014, tòa nhà sài gòn được sơn mới, nhưng đa số dân ý kiến màu sắc mới quá màu mè. đứng đầu tòa nhà Sài Thành vừa thừa nhận có sơ suất và thiếu kinh nghiệm tiến hành khi sơn sửa tòa nhà bưu điện mà chưa thông qua UBND sài thành.
  Tòa nhà Bưu điện sài gòn và với Nhà thờ Đức Bà, thương xá Tax Sài Thành... là biểu tượng của Sài Gòn và được người Pháp thi công xây dựng năm 1886 làm chốn gửi điện tín, thư từ. khoảng hơn 130 năm, bưu điện Sài Gòn vẫn tồn tại nguyên công dụng. tòa nhà sài gòn trở thành là địa danh cuốn hút hàng nghìn người tham quan quốc gia khác mỗi năm.


  Theo Sở Văn hóa Thể Thao, bưu điện Sài Gòn được UBND TP chọn vào danh sách kiểm kê để xếp hạng di tích từ năm 2010. Việc tu sửa hay cải tạo công trình này nhất định phải có sự đồng ý bởi UBND TP giống như ý kiến thẩm định bởi toàn bộ ban ngành liên quan.

  Xem thêm: sơn nhà đẹp tại tphcm.
  cong bo mau son duoc chon cho buu dien cao tuoi nhat Sai Gon
   

Chia sẻ trang này