1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Công dụng bột yến mạch giảm cân

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 8 Tháng tư 2016.

  Bot yen mach là gi , nó có khả năng an toàn cho hầu hết mọi người, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú. Nó có thể gây ra khí đường ruột và đầy hơi. Để giảm thiểu tác dụng phụ, bắt đầu với liều thấp và tăng dần với số lượng mong muốn. Cơ thể sẽ được sử dụng bột yến mạch làm đẹp, trị mụn và các tác dụng phụ có thể sẽ đi xa.

  Đưa sản phẩm yến mạch có chứa trên da có thể gây ra một số người để thoát ra khỏi. Khó nuốt thức ăn hoặc nhai vấn đề nếu bạn đã nuốt từ một cơn đột quỵ, chẳng hạn hoặc nếu bạn gặp khó khăn khi nhai vì thiếu răng hay răng giả kém phù hợp, nó là tốt nhất để tránh yến mạch ăn. Kém yến nhai có thể gây tắc nghẽn của ruột.

  Cong dung bot yen mach giam can
  Sự rối loạn đường tiêu hóa bao gồm thực quản, dạ dày và ruột tránh ăn các sản phẩm từ yến mạch. Vấn đề tiêu hóa mà có thể kéo dài thời lượng thời gian cần cho thực phẩm để được tiêu hóa có thể cho phép yến mạch để chặn ruột .

  Đối với cholesterol cao 56-150 gram của sản phẩm nguyên yến mạch hoặc cong dung hat chia my có chứa 3,6-10 gam chất xơ hòa tan beta-glucan hàng ngày như một phần của một chế độ ăn ít chất béo. Một nửa cốc 40 gram của quaker bột yến mạch có chứa 2 gam chất beta-glucan một chén 30 gram của cheerios chứa một gram beta-glucan.

  Đối với hạ đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường type 2 thực phẩm nhiều chất xơ như toàn bộ sản phẩm yến mạch có chứa 25 gram chất xơ hòa tan được sử dụng hàng ngày. 38 gram bột yến mạch hoặc 75 gram bột yến mạch khô chứa khoảng 3 gram của beta-glucan.
   

Chia sẻ trang này