1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Công dụng chưa biết của bột yến mạch

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 22 Tháng tư 2016.

  Những công dụng bột yến mạch ngay lập tức là không có gì nhiều hơn một mớ hỗn độn của màu sắc nhân tạo và hương vị, cùng với quá nhiều đường và muối, và trong một số trường hợp, lượng đường fructose cao xi-rô ngô, cải trang như một cái gì đó là tốt cho bạn bằng cách tiếp thị cực kỳ thông minh.
  Cong dung chua biet cua bot yen mach
  Khi nói đến mức độ đường trong máu của bạn, thấp hơn và chậm hơn nói chung là tốt. Chỉ số đường huyết của bột yến mạch cho người tiểu đườngnên ngay lập tức là cao hơn đáng kể. Điều đó có nghĩa rằng một bát liền (nhanh hay nấu ăn) yến mạch nhanh chóng đẩy lên đường trong máu của bạn, vì vậy họ sẽ không giữ cho bạn cảm thấy hài lòng miễn là nghiền yến mạch hoặc cắt sẽ.

  Hạt chia mỹ, bột yến mạch đã được xử lý để nấu ăn một cách nhanh chóng, có nghĩa là họ đang bị phá vỡ và tiêu hóa nhanh hơn trong cơ thể, và đây là lý do tại sao nó có một chỉ số đường huyết cao hơn. Mặc dù bạn có thể không bị bệnh tiểu đường, ăn một chế độ ăn uống chỉ số đường huyết thấp hơn là tốt hơn cho sức khỏe của bạn.


  Khi nói đến trọng lượng duy trì sự mất mát, nghiên cứu hiện có cho thấy rằng chế độ ăn glycemic index thấp làm việc với sinh học của cơ thể để giúp chúng tôi để ngăn chặn sự sụp đổ trong sự trao đổi chất xảy ra với việc giảm cân và giữ đầy đủ hơn nữa.
   

Chia sẻ trang này