1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81
  Toàn Quốc

  Công nghệ Laser thu nhỏ núm vú

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 16 Tháng mười hai 2015.

  Câu hỏi tư vấn:

  Chào bác sỹ! Nghe mấy chị trong xóm nói phương pháp Laser thu nhỏ núm vú có khả năng cải thiện hiện tượng núm vú to, thiếu thon gọn, không biết thẩm mỹ JW mình có sử dụng kỹ thuật này không. Rất hy vọng được bác sĩ tư vấn giúp tôi.
  (Ngọc Trinh - Cà Mau)

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc:

  Xin chào bạn Ngọc Trinh!
  Cám ơn Trinh đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho hòm thư tư vấn của trung tâm chúng tôi. Để giải đáp câu hỏi về Công nghệ Laser thu nhỏ núm vú của bạn, bác sỹ tư vấn của JW xin được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây:

  Cong nghe Laser thu nho num vu

  Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là gì?

  Thẩm mỹ thu nhỏ núm vú là tiểu phẫu nhẹ nhàng thực hiện bằng cách gây tê nhẹ nên không nhất thiết dùng tới giải pháp Laser bởi phương pháp này thông thường chỉ được ứng dụng cho da nhằm đi sâu dưới da. Dịch vụ thu nhỏ núm vú giúp làm giảm size của đầu ti to bất thường mà không tác động tới tuyến sữa, cũng như các cấu trúc bên trong của bầu vú.

  Cong nghe Laser thu nho num vu

  Dịch vụ thu nhỏ núm vú sẽ phụ thuộc vào hình dáng, tình trạng đầu vú của mỗi trường hợp mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ áp dụng giải pháp khác nhau. Thông thường, sẽ có hai phương pháp thường áp dụng dưới đây:

  Trường hợp 1: Núm vú dày, to chiều rộng: bác sỹ thẩm mỹ sẽ loại bỏ 1 phần núm vú với kích cỡ hợp lý, ngay tức thì núm vú sẽ nhỏ lại, sau đó bác sĩ thẩm mỹ cẩn thận khâu vết mổ bằng chỉ khâu không tiêu có cọng rất mỏng, điều này hỗ trợ cho vết mổ sau khi cắt chỉ mau hồi phục cùng với tránh để lại sẹo.

  Trường hợp 2:Núm vú phì đại: bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy bỏ một phần phía ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm hạ thấp độ cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú đồng thời khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

  Phẫu thuật thu nhỏ núm vú và thu nhỏ quầng vú ở đâu chất lượng?

  Cong nghe Laser thu nho num vu

  TMV JW TMV Hàn Quốc JW - Đại diện đầu tiên của Viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 ở HQ là 1 trong những cơ sở hàng đầu hiện nay, tất cả công nghệ ở trung tâm JW đều được tiếp nhận hoàn toàn bởi Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Jeong Won, và đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao và máy móc tiên tiến, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng quá trình làm đẹp hoàn hảo cùng với bảo đảm nhất.
   

Chia sẻ trang này